Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Thu gọn cánh mũi an toàn hàng đầu

Thu gọn cánh mũi an toàn hàng đầu

Hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe cho chị em phụ nữ trong hơn 18 năm qua, Bệnh viện Thu Cúc thực sự là một điểm dừng chân lý tưởng cho chị em khi tại đây, các yếu tố an toàn, hiệu quả và chất lượng phục vụ luôn được đảm bảo. Và phải kể đến dịch vụ thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc khi đã thu hút và tạo được sự tin tưởng cho hàng nghìn chị em với đánh giá là dịch vụ thu gọn cánh mũi an toàn hàng đầu.

thu gọn cánh mũi an toàn hàng đầu

Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp bạn nhanh chóng có chiếc mũi đẹp hoàn hảo với hai bên cánh mũi thon gọn tự nhiên

Dịch vụ thu gọn cánh mũi an toàn hàng đầu tại Bệnh viện Thu Cúc được đảm bảo bởi hệ thống cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn của Bệnh viện – Khách sạn 5 sao, đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới, và đặc biệt, công nghệ thu gọn cánh mũi độc quyền đem đến cho chị em một kết quả hoàn hảo, như ý nhất mà không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng có khả năng thực hiện.

thu gọn cánh mũi an toàn hàng đầu

Cánh mũi thon gọn giúp chiếc mũi nói riêng và khuôn mặt nói chung của bạn thực sự trở nên thu hút

Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu tuy không khó thực hiện nhưng lại khá phức tạp. Bởi không chỉ đơn thuần là thao tác cắt bỏ phần dư thừa của cánh mũi, sau đó ghép nối lại mà còn phải đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, hài hòa với chiếc mũi nói riêng và khuôn mặt nói chung. Tại Thu Cúc, khách hàng sẽ được các bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi, mắt thẩm mỹ tinh tường xác định tỷ lệ và đo vẽ dáng cánh mũi theo một quy chuẩn khoa học, đảm bảo sự tự nhiên một cách tinh tế nhất.

thu gọn cánh mũi an toàn hàng đầu

Hệ thống trang thiết bị hiện đại đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng

Cánh mũi của chị em sẽ không bị ép dẹt xuống hay kéo dài ra mà được cuộn tròn lại, có độ cao nhất định với sự đàn hồi cao nhất. Bởi kỹ thuật cuộn tròn cánh mũi độc quyền theo công nghệ Hàn Quốc duy nhất tại Bệnh viện Thu Cúc cho phép khả năng thực hiện điều này là dễ dàng nhất. Đồng thời hạn chế được sự xâm lấn đối với mũi, do đó sẽ không có bất cứ dầu vết nào của các thao tác thẩm mỹ và sự xuất hiện của các biến chứng thường gặp khó chịu.

thu gọn cánh mũi an toàn hàng đầu

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc thực hiện tư vấn tận tình cho mọi khách hàng có nhu cầu thực hiện thu gọn cánh mũi

Hàng nghìn chị em phụ nữ đã  lấy lại được vẻ tự tin của mình khi cánh mũi không còn thô bè, to và kém duyên nữa. Hãy cùng xem cảm nhận của họ. “Mình thực hiện thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc đã được 1 năm rồi. Trước đây cánh mũi của mình to lắm, bè sang hai bên khiến cho khuôn mặt của mình trông thực sự rất xấu. Sau khi thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc, kết quả rất hài lòng. Không những cánh mũi của mình được thu gọn lại mà còn được tạo hình cân đối, hai lỗ mũi của mình khít hơn và dáng mũi đẹp hơn hẳn. Mình rất cảm ơn Thu Cúc và thu gọn cánh mũi hàng đầu thực sự là một danh hiệu rất xứng đáng.” (Hồ Thị Diệu Liên, Phúc Xuyên, Hà Nội) chia sẻ.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook