Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Thời gian phục hồi sau khi nâng mũi bọc sụn

Thời gian phục hồi sau khi nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi được nhiều chị em ưa chuộng và lựa chọn để thực hiện. Với sự tiến bộ của khoa học kĩ thuật và sự dày công nghiên cứu của các bác sĩ, chuyên gia trong ngành thẩm mỹ thì hiệu quả và thời gian phục hồi sau khi nâng mũi bọc sụn đã được cải thiện đáng kể.

thoi-gian-phuc-hoi-sau-khi-nang-mui-boc-sun (2)

Bệnh viện Thu Cúc thực hiện nâng mũi bọc sụn an toàn, hiệu quả và thời gian phục hồi nhanh chóng

Nâng mũi bọc sụn là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khá đơn giản, không quá phức tạp và sử dụng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc hiện đại đã hạn chế được những nhược điểm của các phương pháp nâng mũi thông thường khác là hiện tượng đầu mũi bóng đỏ. Với việc sử dụng sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân làm chất liệu thực hiện, chiếc mũi của bạn thực sự sẽ rất tự nhiên, an toàn và hiệu quả lâu dài. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện những tác động như véo vào đầu mũi và sẽ không dễ để nhận ra đây là một chiếc mũi đã qua thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Chỉ sau 5 – 7 ngày, bạn sẽ được các bác sĩ ở cơ sở thẩm mỹ tiến hành cắt chỉ. Trong khoảng thời gian này, bạn cần thực hiện nghiêm ngặt các yêu cầu và sự hướng dẫn của bác sĩ để có thể có một kết quả nâng mũi bọc sụn hoàn hảo nhất. Quan trọng hơn cả, việc tới cơ sở thẩm mỹ thăm khám đúng hạn sẽ giúp bạn tránh được những tình huống đáng tiếc.

thoi-gian-phuc-hoi-sau-khi-nang-mui-boc-sun

Nâng mũi bọc sụn giúp bạn có một chiếc mũi trông thật tự nhiên

Thời gian phục hồi sau khi nâng mũi bọc sụn dao động khoảng một tháng. Thời gian này có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn, không có sự giống nhau giữa những người cùng thực hiện nâng mũi bọc sụn chung một thời điểm. Bởi cơ địa của mỗi người là không giống nhau, cho nên độ thích ứng của cơ thể cũng vì thế mà thay đổi. Ngay sau khoảng thời gian này, chiếc mũi của bạn sẽ bắt đầu đạt đến vẻ đẹp hoàn hảo cố định và bạn sẽ nhận thấy vẻ đẹp đó theo từng ngày.

Vẻ đẹp thanh tú, tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt là một điều mà không ai có thể phủ nhận được khi thực hiện phương pháp nâng mũi bọc sụn. Vì thế, đừng ngại ngần về thời gian phục hồi sau khi nâng mũi bọc sụn mà bỏ lỡ mất cơ hội làm cho bản thân mình trở nên đẹp hơn.

thoi-gian-phuc-hoi-sau-khi-nang-mui-boc-sun

Khách hàng tại Bệnh viện Thu Cúc luôn nhận được sự tiếp đón tận tình của nhân viên

Với hơn 18 năm kinh nghiệm và phát triển, Bệnh viện Thu Cúc đã tự hào mang lại cho rất nhiều chị em phụ nữ trong và ngoài địa bàn Hà Nội chiếc mũi đẹp hoàn hảo. Không chỉ là phương pháp nâng mũi bọc sụn, hiện tại Thu Cúc còn thực hiện thành công hàng loạt các phương pháp nâng mũi hiện đại khác như: Nâng mũi S line cấu trúc, nâng mũi S line cơ bản, nâng mũi Hàn Quốc…

Sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ… đảm bảo sẽ thực hiện chính xác dáng mũi mà bạn mong muốn.

thoi-gian-phuc-hoi-sau-khi-nang-mui-boc-sun

Trang thiết bị hiện đại tại Bệnh viện Thu Cúc

Trang thiết bị tại Bệnh viện Thu Cúc cũng được đầu tư đúng tầm với tiêu chuẩn của một bệnh viện khách sạn 5 sao. Có thể kể đến đó là loạt các phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều duy nhất Việt Nam hiện nay đã đi vào hoạt động và sử dụng hiệu quả. Tất cả các trường hợp phẫu thuật thẩm mỹ đều được thực hiện theo một quy trình khép kín và an toàn tuyệt đối.

Chính vì thế, kết quả cũng như thời gian phục hồi sau nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thu Cúc thực sự rất nhanh chóng và đảm bảo. Nếu bạn có mong muốn sở hữu một chiếc mũi hoàn hảo như thế, đừng ngại ngần gì và hãy đến với Thu Cúc để chúng tôi có thể giúp bạn thực hiện ước mơ này.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook