Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Sửa mũi tuổi 50

Sửa mũi tuổi 50

Sửa mũi là một trong những hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ thực hiện được trong khoảng giới hạn tuổi khá phong phú. Nhiều chị em vẫn nghĩ rằng phẫu thuật sửa mũi chỉ thường được tiến hành ở những người trẻ tuổi nhưng thực tế thì không phải vậy. Thậm chí, sửa mũi ở tuổi 50 vẫn hoàn toàn có thể làm được nếu người thực hiện có mong muốn và cơ sở vật chất, tay nghề của bác sĩ của cơ sở thẩm mỹ đảm bảo. Tuy nhiên, chị em phụ nữ có nhu cầu sửa mũi tuổi 50 cũng cần có những hiểu biết nhất định về điều này nhằm đảm bảo có được một chiếc mũi đẹp như ý và an toàn.

sua-mui-tuoi-50 (1)

Ở tuổi 50, sửa mũi cần được tiến hành ở cơ sở thẩm mỹ uy tín để đảm bảo có được hiệu quả nhất

Độ tuổi giới hạn dưới của chị em phụ nữ khi thực hiện nâng, sửa mũi là khoảng 18 tuổi với những nước châu Á như Việt Nam và 16 tuổi ở những nước châu Âu, châu Mỹ như Hoa Kỳ. Ở độ tuổi trung niên, nhiều chị em cảm thấy e ngại trước việc phải đến những cơ sở thẩm mỹ để làm đẹp cơ thể. Tuy nhiên, nhiều chị em lại không biết rằng, ở độ tuổi này cần thiết phải nhận được sự chăm sóc một cách chu đáo và kỹ càng hơn những năm tháng còn trẻ. Sửa mũi tuổi 50 vì thế mà cần chú ý đến một số vấn đề như sau.

sua-mui-tuoi-50 (2)

BV Thu Cúc thực hiện sửa mũi cho chị em độ tuổi 50 an toàn và như ý

Phụ nữ tuổi này nên đến những cơ sở thẩm mỹ có uy tín để có thể có một quy trình thực hiện sửa mũi an toàn. Bởi với tuổi 50, nâng hay sửa mũi sẽ ít nhiều có sự tác động và xâm lấn mà thời gian phục hồi không còn được nhanh chóng như thời thanh xuân. Những biến chứng sau khi sửa mũi vì thế cũng sẽ nhiều hơn. Nhưng chị em cũng đừng quá lo lắng, Bệnh viện Thu Cúc là một địa chỉ thẩm mỹ có hơn 18 năm kinh nghiệm và phát triển sẽ mang lại cho chị em một kết quả hài lòng mỹ mãn. Dù chị em đang ở tuổi 18 hay 50, nâng, sửa mũi cũng sẽ được tiến hành một cách an toàn bằng những phương pháp hiệu quả nhất.

sua-mui-tuoi-50

Trang thiết bị hiện đại của Bệnh viện Thu Cúc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng

Kh tiến hành thực hiện sửa mũi tuổi 50 tại Bệnh viện Thu Cúc, chị em sẽ được các kiểm tra sức khỏe tổng thể và kiểm tra tình trạng mũi hiện tại một cách tỉ mỉ. Sau đó, những bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi và được đào tạo chuyên sâu tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới trực tiếp tư vấn và thực hiện sửa mũi cho chị em. Tùy thuộc vào yêu cầu, nhu cầu của thể trạng hiện tại của mũi mà những phương pháp sửa mũi hợp lý nhất sẽ được các bác sĩ đưa ra.

sua-mui-tuoi-50

Khách hàng tại BV Thu Cúc luôn tìm thấy những thông tin cần thiết và bổ ích

Bằng con mắt thẩm mỹ tinh tường, các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ của Thu Cúc sẽ giúp cho mũi ở tuổi 50 sau khi sửa sẽ trông rất tự nhiên, không thô cứng và không bị trẻ quá so với lứa tuổi này. Hệ thống trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn của một Bệnh viện – Khách sạn 5 sao, điển hình như các phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều duy nhất tại Việt Nam hiện nay của Thu Cúc đã đi vào hoạt động và sử dụng hiệu quả, chắc chắn sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tất cả chị em.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook