Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Sửa mũi trong bao lâu có dáng mũi đẹp tự nhiên

Sửa mũi trong bao lâu có dáng mũi đẹp tự nhiên

Chúng ta vẫn biết phẫu thuật thẩm mỹ là một trong những phương pháp làm đẹp đòi hỏi người thực hiện cần sự kiên trì và thời gian phục hồi nhất định mới có thể đem lại một kết quả hoàn hảo và như ý. Và nâng, sửa mũi cũng vậy. Trong thời gian phục hồi, điều mà chị em quan tâm là sửa mũi trong bao lâu có dáng mũi đẹp tự nhiên.

sua-mui-trong-bao-lau-co-dang-mui-dep-tu-nhien

Chiếc mũi đẹp tự nhiên sẽ nhanh chóng đến với bạn bằng các phương pháp nâng, sửa mũi hiện đại của Bệnh viện Thu Cúc

Trước hết, chị em cần biết sửa mũi là gì. Sửa mũi là phương pháp giải phẫu vùng mũi nhằm sắp xếp lại cấu trúc mũi, có thể cắt bỏ phần bị thừa hoặc bổ sung những phần thiếu đồng thời tạo hình lại toàn bộ mũi sao cho mũi trở lại với cấu trúc thông thường của nó mà vẫn giữ được tính thẩm mỹ cho chiếc mũi. Nguyên nhân dẫn đến việc chị em phải tiến hành sửa mũi có thể là do dị tật bẩm sinh khiến chiếc mũi gặp phải một số khuyết điểm như: vẹo, lệch… hay do thất bại của lần thực hiện phẫu thuật nâng mũi trước.

sua-mui-trong-bao-lau-co-dang-mui-dep-tu-nhien1

Tránh những va chạm mạnh và tác động trực tiếp vào mũi trong những ngày đầu tiên sau khi thực hiện sửa mũi

Do đó, để có một chiếc mũi thực sự an toàn và hoàn hảo, lần sửa mũi thứ hai, chị em nên đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín để nhanh chóng có được vẻ tự nhiên. Sửa mũi trong bao lâu có dáng mũi đẹp tự nhiên phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Và để đảm bảo được sự tự nhiên đó, chị em cần nhất thiết thực hiện theo đúng những hướng dẫn của các bác sĩ. Đó là chế độ chăm sóc sau khi thực hiện sửa mũi, đó là phương pháp mà chị em lựa chọn thực hiện, và quan trọng hơn cả, đó là do cơ địa của mỗi chị em mà thời gian mũi đẹp tự nhiên có thể nhanh hay chậm.

sua-mui-trong-bao-lau-co-dang-mui-dep-tu-nhien

Bác sĩ tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ tư vấn tận tình cho từng khách hàng

Dù không có một khoảng thời gian cố định áp dụng cho tất cả chị em thực hiện sửa mũi nhưng tuy nhiên, sửa mũi thông thường có thời gian hiệu quả và đẹp tự nhiên được tính trung bình đối với những trường hợp bình thường là từ 1 – 2 tháng. Bởi như chúng ta vẫn biết, nâng, sửa mũi là sự tác động trực tiếp vào cấu trúc của mũi, thay đổi cấu trúc bên ngoài do đó cơ thể cần có một khoảng thời gian để làm quen, tiếp nhận và chấp nhận sự thay đổi này. Vì thế, hãy thực hiện chế độ chăm sóc tốt nhất cho cơ thể của mình để nhanh chóng sở hữu chiếc mũi tự nhiên đẹp như ý muốn.

sua-mui-trong-bao-lau-co-dang-mui-dep-tu-nhien

Không gian sang trọng, ấm cúng của Bệnh viện Thu cúc luôn đem lại sự thoải mái nhất cho khách hàng

Với công nghệ hiện đại và phương pháp thực hiện hiệu quả, Bệnh viện Thu Cúc có hệ thống những phương pháp nâng, sửa mũi nhanh chóng đem lại vẻ đẹp tự nhiên cho mũi. Đó là: nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, sửa mũi… Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi được đào tạo tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới đảm bảo thực hiện những thao tác trong quá trình nâng, sửa mũi một cách chính xác.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook