Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Sửa mũi tốt nhất

Sửa mũi tốt nhất

Theo ý kiến của một bộ phận phái đẹp, sửa mũi tốt nhất là sang các nước như Hàn Quốc, Thái Lan… Tuy nhiên, đây chưa hẳn đã là một ý kiến hay. Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ và sự giao lưu học hỏi giữa các quốc gia, tại các nước sở tại, bạn vẫn có thể làm đẹp một cách tự nhiên và an toàn.

Sửa mũi là cách thức làm cho mũi cao, đẹp, không còn thấp tẹt, hếch vẹo như trước. Hơn nữa, phương pháp này còn khắc phục những biến chứng, hư hỏng sau phẫu thuật như: lộ sóng, thủng da đầu mũi, căng bóng đỏ da đầu, đau âm ỉ kéo dài mà không có dấu hiệu thuyên giảm…

sửa mũi tốt nhất

Đẹp và tự tin

Vậy, tiểu phẫu này được thực hiện như thế nào? Với mỗi trường hợp cụ thể, các bác sĩ sẽ áp dụng một phương pháp phù hợp như: bọc sụn tự thân, chỉnh sửa vách ngăn, bóc tách tại vị trí sụn mũi, thay thế và đặt lại chất liệu sụn, tạo hình mũi S line, thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi… Quy trình cần được tuân thủ đầy đủ các bước: thăm khám, tư vấn, kiểm tra sức khỏe và tiến hành chỉnh sửa trong môi trường y tế vô trùng tuyệt đối.

sửa mũi tốt nhất

Bệnh viện có máy móc hiện đại, tân tiến

Nhanh chóng bắt kịp những xu hướng mới của thời đại, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ nước bạn Hàn Quốc và sửa mũi thành công cho nhiều người. Làm đẹp tại đây, khách hàng được đảm bảo an toàn tuyệt đối và có thể tiết kiệm mọi chi phí cũng như thời gian, công sức đi lại.

sửa mũi tốt nhất

Sửa mũi giúp mũi không còn lộ sóng

Với đội ngũ bác sĩ có tâm, có tầm và lợi thế về trang thiết bị công nghệ cao, phòng mổ hiện đại, Bệnh viện Thu Cúc được coi là nơi sửa mũi tốt nhất hiện nay. Bên cạnh nền tảng kiến thức từng học tập và tu nghiệp nước ngoài, các bác sĩ thường xuyên được nâng cao tay nghề, tiếp cận với cái mới thông quá các hợp tác ký kết, các chương trình hội thảo, hội nghị quốc tế.

sửa mũi tốt nhất

Không gian Bệnh viện Thu Cúc

Sửa mũi tại đây, bạn được theo dõi sức khỏe và hạn chế sưng đau, nhiễm trùng bởi máy móc hiện đại, đa phần được nhập nguyên chiếc từ nước ngoài. Điều này đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng. Sửa mũi đẹp tự nhiên, an toàn với mức giá cạnh tranh khiến nhiều người ưa thích và gắn bó với Bệnh viện Thu Cúc.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook