Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Sửa mũi sau bao lâu có dáng mũi đẹp tự nhiên

Sửa mũi sau bao lâu có dáng mũi đẹp tự nhiên

Sửa mũi là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ đem lại hiệu quả cho những chị em phụ nữ không may gặp khuyết điểm. Có thể là với những chiếc mũi có sống mũi thấp, hoặc mũi mà cánh mũi thô bè và thậm chí, đầu mũi to gây mất cân đối mũi cũng hoàn toàn có thể cải thiện được. Nhưng sửa mũi bao lâu có dáng mũi đẹp tự nhiên luôn khiến chị em phụ nữ băn khoăn.

sua-mui-sau-bao-lau-co-dang-mui-dep-tu-nhien (2)

Với chế độ chăm sóc phù hợp, thời gian để chiếc mũi đẹp tự nhiên sẽ rất nhanh chóng

Khác với những phương pháp làm đẹp thông thường khác như trang điểm, thay đổi quần áo, thay đổi kiểu tóc mới, sửa mũi cần một khoảng thời gian nhất định để có thể thấy được hiệu quả của mình. Tuy nhiên, sửa mũi sau bao lâu có dáng mũi đẹp tự nhiên không có một câu trả lời tuyệt đối cho tất cả các chị em phụ nữ thực hiện sửa mũi. Câu trả lời này chỉ là tương đối bởi thời gian để có dáng mũi đẹp tự nhiên phụ thuộc vào nhiều yếu tố như công nghệ thực hiện, phương pháp sử dụng và cơ địa của chị em là một trong những yếu tố quan trọng.

Với công nghệ hiện đại và các phương pháp tiên tiến, thời gian để mũi có thể đẹp tự nhiên sau khi sửa ngày nay đã được rút ngắn hơn rất nhiều so với trước đây. Thông thường với một khách hàng thực hiện sửa mũi không gặp phải bất cứ một biến chứng nào sau phẫu thuật, phải mất khoảng thời gian từ 2 – 3 tháng thì mũi mới có khả năng đẹp tự nhiên. Bởi để tiếp nhận một chiếc mũi mới, cơ thể cần một khoảng thời gian để thích nghi, tiếp nhận. Nhưng ở nhiều khách hàng, cơ chế này diễn ra nhanh hơn bởi phương pháp thực hiện sửa mũi phù hợp với cơ thể và các chất liệu thực hiện không gây kích ứng.

sua-mui-sau-bao-lau-co-dang-mui-dep-tu-nhien

Chiếc mũi đẹp tự nhiên chỉ sau khoảng thời gian từ 2 – 3 tháng

Để đảm bảo có một chiếc mũi phù hợp với bản thân và thời gian sau sửa mũi có thể đẹp tự nhiên ngắn nhất, bạn nên đến những cơ sở thẩm mỹ có uy tín để được tư vấn tận tình. Tại đây, bác sĩ xem kiểm tra tình trạng mũi của bạn để tiến hành đưa ra phương pháp phù hợp nhất.

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín có kinh nghiệm và phát triển hơn 18 năm được chị em phụ nữ trên khắp cả nước tin tưởng. Tại đây, các phương pháp nâng, sửa mũi được thực hiện thành công và đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho chị em phụ nữ có thể kể đến như: nâng mũi S line cấu trúc, nâng mũi  S line cơ bản, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc, thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi…

sua-mui-sau-bao-lau-co-dang-mui-dep-tu-nhien

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc tư vấn tận tình cho khách hàng

Sự chuyên nghiệp tại Bệnh viện Thu Cúc đến từ đội ngũ chăm sóc khách hàng, các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ, phương pháp và quy trình thực hiện. Khách hàng thực hiện dịch vụ thẩm mỹ tại Thu Cúc được trải qua quy trình khép kín đảm bảo an toàn 100%. Trong đó, đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn cho bạn. Các bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng mũi của bạn một cách tổng thể, tiến hành kiểm tra sự phù hợp của phương pháp bạn định thực hiện. Do đó bước này quyết định đến việc liệu bạn sẽ có một chiếc mũi đẹp tự nhiên một cách nhanh chóng hay không.

Là một bệnh viện khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế, những trang thiết bị hiện đại hàng đầu được tập trung tại Bệnh viện Thu Cúc. Trong đó có loạt các phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều duy nhất Việt Nam đã đi vào hoạt động và sử dụng hiệu quả.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook