Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Sửa mũi lệch là gì

Sửa mũi lệch là gì

Mũi lệch thì nên tiến hành sửa mũi lệch. Nhưng dù vậy, sửa mũi lệch là gì không phải chị em nào cũng biết và sửa mũi lệch là gì cùng những vấn đề liên quan là một kho kiến thức cần được chị em bổ sung.

sua-mui-lech-la-gi1

Chiếc mũi lệch do nhiều nguyên nhân sẽ nhanh chóng có được hình dáng ban đầu khi thực hiện sửa tại Bệnh viện Thu Cúc

Câu hỏi sửa mũi lệch là gì có thể được giải đáp như sau:

Sửa mũi lệch là một phương pháp nằm trong hệ thống sửa mũi nói chung nhằm sắp xếp lại cấu trúc mũi, có thể cắt bỏ phần bị thừa hoặc bổ sung những phần thiếu đồng thời tạo hình lại toàn bộ mũi sao cho mũi trở lại với cấu trúc thông thường của nó mà vẫn giữ được tính thẩm mỹ cho chiếc mũi. Còn tùy thuộc vào tình trạng mũi lệch như thế nào mà các bác sĩ sẽ quyết định tiến hành những phương pháp thích hợp.

sua-mui-lech-la-gi (1)

Khuôn mặt của chị em sẽ trở nên thu hút hơn khi chiếc mũi có một dáng mũi đẹp hoàn hảo

Thông thường, mũi lệch là hiện tượng mà các bác sĩ có tay nghề còn non kém hay mắc phải. Việc đặt chất liệu không được chính xác và do đó, mũi của chị em có thể lệch về bên trái hay lệch về bên phải, lệch nhiều hay không đáng kể phụ thuộc phần lớn vào điều đó. Vì thế, các bác sĩ thực hiện sửa mũi lệch sẽ lấy chất liệu độn ra khỏi vị trí cũ rồi tiến hành đặt lại một cách chính xác hơn. Thao tác này đảm bảo phải được thực hiện bởi những bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề thật cao, chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm.

Sau khi sửa mũi lệch, chị em cũng thực hiện chế độ chăm sóc như lần đầu tiên nâng mũi. Ngoài ra, cần phải cẩn thận và chu đáo hơn trong việc theo dõi tình trạng mũi. Đó là không nên ăn những loại thực phẩm gây sẹo lồi, tạo vết thâm và kéo dài thời gian phục hồi mũi như: thịt gà,thịt bò, ra muống, đồ tanh, đồ nếp… Do đó, để đảm bảo có một chiếc mũi như ý, chị em nên sáng suốt lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín để không gặp phải tình trạng mũi bị lệch.

sua-mui-lech-la-gi

Khách hàng tại Bệnh viện Thu Cúc luôn nhận được sự tiếp đón tận tình từ nhân viên

Hiện tại, Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín được hàng nghìn chị em phụ nữ trên khắp cả nước tin tưởng và lựa chọn là nơi thực hiện nâng, sửa mũi. Tại đây, các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ hoàn toàn được đào tạo chuyên sâu tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển nên tay nghề cao, chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm. Các thao tác như đặt chất liệu độn vào mũi hay vẽ dáng mũi đều được thực hiện tuyệt đối chính xác. Do đó, trường hợp thất bại trong nâng mũi thường không xảy ra, nếu có thì nguyên nhân chủ yếu là đến từ phía những khách hàng thực hiện.

sua-mui-lech-la-gi

Hệ thống trang thiết bị hiện đại của Bệnh viện Thu Cúc

Với hơn 18 năm kinh nghiệm và phát triển của mình, Bệnh viện Thu Cúc có hàng loạt những phương pháp nâng, sửa mũi hiện đại, hiệu quả nhanh chóng như: nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, sửa mũi nói chung… Đạt tiêu chuẩn của một Bệnh viện – Khách sạn 5 sao, hệ thống trang thiết bị cũng luôn được đảm bảo an toàn. Chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả những chị em có nhu cầu nâng, sửa mũi.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook