Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Sửa mũi là gì

Sửa mũi là gì

Nhắc đến phẫu thuật thẩm mỹ, có lẽ giờ đây không chị em phụ nữ nào lại không biết đến phương pháp làm đẹp được coi là hiệu quả và phong phú nhất hiện nay. Trong đó, có lẽ nâng mũi là một trong những điều được quan tâm nhiều hơn cả. Tuy nhiên, khác với nâng mũi thì sửa mũi với sự khiêm tốn của mình thì hẳn nhiều chị em phụ nữ chưa thật sự hiểu rõ và biết đến. Do đó, hàng loạt những câu hỏi như sửa mũi là gì và những câu hỏi liên quan cần được chị em bổ sung.

sua-mui-la-gi (2)

BV Thu Cúc thực hiện sửa mũi an toàn, hiệu quả nhanh chóng

Sửa mũi là phương pháp giải phẫu vùng mũi nhằm sắp xếp lại cấu trúc mũi, có thể cắt bỏ phần bị thừa hoặc bổ sung những phần thiếu đồng thời tạo hình lại toàn bộ mũi sao cho mũi trở lại với cấu trúc thông thường của nó mà vẫn giữ được tính thẩm mỹ cho chiếc mũi. Thông thường, sửa mũi được tiến hành với những chiếc mũi gặp phải các dị tật bẩm sinh hoặc do thất bại của lần thực hiện nâng mũi trước đó, hay chính bản thân chị em chưa hài lòng với dáng mũi hiện tại.

sua-mui-la-gi (1)

Chiếc mũi hoàn hảo giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống

Những trường hợp áp dụng trong sửa mũi là mũi bị dị tật bẩm sinh, mũi gồ, mũi hếch, mũi vẹo, mũi bị lộ sóng hay mũi bóng đỏ. Việc sửa mũi không khó nhưng cần thiết được thực hiện tại những cơ sở thẩm mỹ có uy tín để đảm bảo có thể đem lại cho chị em một chiếc mũi như ý hoàn hảo nhất.

Trong ngành thẩm mỹ hiện nay, Khoa phẫu thuật thẩm mỹ và Công nghệ cao của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc thực sự trở thành một địa chỉ tin cậy của hàng nghìn chị em phụ nữ trên khắp cả nước. Là địa chỉ thẩm mỹ toàn diện, nâng và sửa mũi tại Thu Cúc được tiến hành bằng những phương pháp hiện đại nhất. Đồng thời đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và được đào tạo tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển nhất thế giới chắc chắn sẽ giúp chị em sở hữu một chiếc mũi như ý muốn.

sua-mui-la-gi

Bệnh viện Thu Cúc luôn chào đón tất cả chị em phụ nữ có nhu cầu thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ

Khi đến đây thực hiện sửa mũi, toàn bộ chị em sẽ được thăm khám, tư vấn và thực hiện theo một quy trình khép kín đảm bảo an toàn tuyệt đối. Các bác sĩ sẽ giúp chị em xác định tình trạng hiện tại của mũi như thế nào, sau đó mới tiến hành hàng loạt những thao tác chuyên môn. Những phương pháp nâng mũi nhằm cải thiện dáng mũi mà chị em có thể thực hiện sau khi hoàn thành xong việc tổ chức, sắp xếp cấu trúc mũi như: nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn…

sua-mui-la-gi

Khách hàng tại BV Thu Cúc luôn nhận được sự hướng dẫn tận tình của nhân viên

Bằng kinh nghiệm và mong muốn được đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho mũi đến với từng chị em phụ nữ, trong suốt hơn 18 năm qua là hơn 18 năm đầy nỗ lực của Bệnh viện Thu Cúc. Đạt tiêu chuẩn của Bệnh viện – Khách sạn 5 sao quốc tế, những băn khoăn, lo lắng về chiếc mũi chưa thật đẹp hay còn mắc một số khiếm khuyết của chị em chắc chắn sẽ không còn nữa khi đến với chúng tôi. Sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, trang thiết bị hiện đại cùng không gian sang trọng, thoải mái chắc chắn sẽ làm chị em hài lòng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook