Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Sửa mũi không đau

Sửa mũi không đau

 Sử dụng các phương pháp thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đã đáp ứng được mong muốn sửa mũi không đau của nhiều khách hàng. Theo đó, chị em không còn cảm thấy e ngại, lo âu trước phẫu thuật làm đẹp. Và sửa mũi đang là một trong những dịch vụ khá phổ biến, mang lại niềm vui cho nhiều phụ nữ.

Đối với những khuyết điểm bên ngoài, chị em có thể make up. Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp tạm thời, có tác dụng làm mờ, và không linh hoạt trong mọi hoàn cảnh. Vì vậy, phẫu thuật chỉnh sửa là giải pháp tố ưu. Hơn nữa, đây là những giải pháp khá an toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và giúp chị em lấy lại sự tự tin cần thiết trong cuộc sống.

Sửa mũi không đau

Vẻ đẹp toát lên từ sự hài hòa của đôi mắt, bờ môi, cánh mũi trên khuôn mặt

Sống mũi thẳng tự nhiên và cao cân đối, có đường cong gợi cảm, không còn hếch vẹo… là mơ ước của rất nhiều phụ nữ Châu Á. Theo đó, có rất nhiều cách chỉnh sửa mũi như:

– Đối với mũi thấp, ngắn, tẹt: Nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, tiêm chất làm đầy

– Đối với cánh mũi bè ngang, đầu mũi to và thô: Thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi

– Mũi hếch vẹo, hư hỏng sau phẫu thuật: Sửa sụn vách ngăn, thay thế sụn nhân tạo, dùng sụn tự thân gia cố sụn yếu…

Sửa mũi không đau

Bệnh viện đẹp và sang trong như một khách sạn 5 sao

Đây là những tiểu phẫu khá phức tạp. Do vậy, không ít người e ngại, sợ đau. Tuy nhiên, tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng sẽ được sửa mũi không đau bởi các bác sĩ có tay nghề cao và máy móc hiện đại. Chị em được gây tê, gây mê bởi các bác sĩ chuyên sâu nên không có cảm giác đau. Đồng thời, Bệnh viện có máy hạn chế chảy máu, sưng nề và theo dõi sức khỏe trong suốt quá trình phẫu thuật.

Sửa mũi không đau

Mũi dài và cân đối, cho bạn vẻ đẹp sang trọng

Chị Thu Hương (Liễu Giai, Hà Nội) cho biết: “Tôi được bác sĩ Thu Cúc sửa mũi ngắn, đầu mũi to trong thời gian ngắn, không có cảm giác đau. Mũi chỉ sưng tím nhẹ vài hôm đầu, nhanh chóng đẹp tự nhiên chỉ khoảng 1 tuần. Điều này khiến tôi rất hài lòng và cảm thấy tin tưởng vào đội ngũ bác sĩ và các phương pháp làm đẹp tại đây”.

Sửa mũi không đau

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc luôn giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng và mang đến vẻ đẹp như ý

Chú trọng đầu tư nhân lực, vật lực, các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc đa phần học tập và tu nghiệp tại nước ngoài, máy móc chủ yếu được nhập khẩu nguyên chiếc từ các quốc gia phát triển. Mong muốn mang lại vẻ đẹp hoàn hảo, an toàn cho mọi khách hàng, Bệnh viện thường xuyên cập nhật các phương pháp thẩm mỹ mới và có cam kết về chất lượng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook