Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Sửa mũi không đau ở Hà Nội

Sửa mũi không đau ở Hà Nội

Thông thường, các phương pháp phẫu phẫu thuật thẩm mỹ đều khiến chị em cảm thấy bất an. Trước là sợ đau, sau là lo nhiễm trùng, biến chứng… Tuy nhiên, với các phương pháp an toàn, Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ sửa mũi không đau ở Hà Nội. Hơn nữa, khách hàng được cam kết về chất lượng sau phẫu thuật.

Sửa mũi tại đây có rất nhiều phương pháp. Bạn hoàn toàn có thể khắc phục chiếc mũi ngắn và to quá khổ của mình, không còn mặc cảm về mũi hếch, vẹo, không phải lo lắng về hư hỏng sau lần đầu làm đẹp không thành… Với đôi tay thuần thục và con mắt thẩm mỹ của mình, các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp bạn lấy lại sự tự tin trong mỗi người.

sửa mũi không đau ở Hà Nội

Chiếc mũi đẹp tự nhiên, không có dấu hiệu của phẫu thuật thẩm mỹ

Do là tiểu phẫu khá phức tạp nên khách hàng chỉnh sửa mũi ở Bệnh viện Thu Cúc đều phải trải qua các bước cơ bản sau:

– Thăm khám để xác định nguyên nhân và lựa chọn giải pháp phù hợp. Tư vấn giúp khách hàng hiểu rõ hơn và có tâm lý thoải mái, an toàn trước khi thực hiện phẫu thuật chỉnh sửa. Kiểm tra sức khỏe toàn diện như: thử máu, thử phản ứng thuốc, đo nhịp tim, huyết áp…nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

sửa mũi không đau ở Hà Nội

Sự tiếp đón ân cần, nồng ấm như nhưng người thân trong một gia đình

– Gây tê, gây mê vô cảm: Đây là thao tác quan trọng, được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn. Khách hàng không có cảm giác đau hay khó chịu. Đồng thời, điều này tạo điều kiện thuận lợi cho các bác sĩ thực hiện kỹ thuật chỉnh sửa một cách nhanh gọn, chính xác trong từng thao tác.

– Phẫu thuật chỉnh sửa: tùy từng trường hợp mà bác sĩ có phương pháp phù hợp như: sửa sụn vách ngăn, bọc sụn tự thân… và tạo hình dáng mũi đẹp như ý cho mọi khách hàng. Cuối cùng, các bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, cho vẻ đẹp tự nhiên, không lộ sẹo.

sửa mũi không đau ở Hà Nội

Chiếc mũi cao và thanh cho bạn vẻ đẹp ấn tượng

Chị Thanh Bình (Kinh Môn, Hải Dương) chi biết: “Tính tôi rất sợ máu, sợ đau. Qua bạn bè giới thiệu, tôi quyết tâm làm đẹp tại Bệnh viện Thu Cúc. Tôi hoàn toàn bất ngời vì phẫu thuật nâng mũi không đau như tôi nghĩ, mọi thứ rất nhẹ nhàng và nhanh chóng. Hơn nữa, các bác sĩ ở đây rất tâm lý và thân thiện. Tôi rất vui vì chiếc mũi mới sau phẫu thuật tại Bệnh viện Thu Cúc”.

sửa mũi không đau ở Hà Nội

Khách hàng yêu thích dịch vụ sửa mũi không đau ở Bệnh viện Thu Cúc

Sửa mũi không đau ở Hà Nội, cụ thể là tại Bệnh viện Thu Cúc đã trở thành một thương hiệu trong suốt những năm qua. Tại đây, chị em được làm đẹp an toàn, được cam kết dảm bảo chất lượng bởi đội ngũ bác sĩ uy tín. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện Thu Cúc đã và đang dành được niềm tin của rất nhiều phái đẹp.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook