Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Sửa mũi không đau chỉ có ở Thu Cúc

Sửa mũi không đau chỉ có ở Thu Cúc

Các phương pháp phẫu thuật xâm lấn thường gây cảm giác lo ngại cho nhiều khách hàng. Thấu hiểu tâm lý này, Bệnh viện Thu Cúc đã nhanh chóng, kịp thời ứng dụng các phương pháp thẩm mỹ tiên tiến, an toàn. Và sửa mũi không đau chỉ có ở Thu Cúc đã trở thành một thương hiệu.

Tại đây, các phương pháp sửa mũi chủ yêu là:

– Sửa mũi ngắn, tẹt như: sử dụng sụn nhân tạo hoặc kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân cho mũi dài, mũi cao cân đối và có vẻ đẹp hài hòa. Với sụn tự thân được lấy từ vành tai, vách ngăn hoặc cân thái dương của chính cơ thể mình, bạn sẽ có được vẻ đẹp mềm mại và vĩnh viễn.

Sửa mũi không đau chỉ có ở Thu Cúc

Sống mũi cao thẳng, cho bạn vẻ đẹp thon gọn và trẻ trung

– Sửa mũi hếch vẹo: các bác sĩ sẽ chỉnh sửa sụn vách ngăn. Theo đó, phần đáy sụn bị cắt bỏ một phần, tùy từng trường hợp cụ thể.

– Sửa mũi lộ sóng, hư hỏng sau phẫu thuật: các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và thực hiện kỹ thuật bọc sụn tự thân, thay thế chất liệu nếu không đảm bảo và tạo lại hình mũi phù hợp.

Sửa mũi không đau chỉ có ở Thu Cúc

Sửa mũi tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được hướng dẫn và thăm khám chu đáo

Lý giải về quan điểm sửa mũi không đau chỉ có ở Thu Cúc, chị Hằng Nga (Mai Hắc Đế, Hà Nội) cho biết: “Sau lần đầu sửa mũi tại Bệnh viện Thu Cúc, tôi đã trở thành khách hàng quen thuộc nơi đây. Tính tôi vốn nhút nhát, nghĩ đến dao kéo là sợ, nhưng khi thực hiện phẫu thuật, tôi không thấy đau hay khó chịu. Mũi cũng chỉ sưng tím nhẹ trong ngày đầu. Các bác sĩ Thu Cúc rất tâm lý, lại có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm nên tôi luôn cảm thấy an toàn khi thăm khám tại đây”.

Sửa mũi không đau chỉ có ở Thu Cúc

Sửa mũi không đau chỉ có ở Thu Cúc

Không chỉ có đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu nhiệt huyết, từng tu nghiệp tại nước ngoài, Bệnh viện Thu Cúc còn sở hữu máy móc hiện đại. Suốt quá trình phẫu thuật, khách hàng được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều, có máy theo dõi sức khỏe và hạn chế sưng đau, chảy máu. Đồng thời, kỹ thuật gây tê vô cảm an toàn giúp bạn không có cảm giác đau.

Sửa mũi không đau chỉ có ở Thu Cúc

Khách hàng được sửa mũi bởi các bác sĩ có tay nghề cao và trình độ chuyên sâu về mũi

Sau phẫu thuật chỉnh sửa, khách hàng có được chiếc mũi đẹp như mơ ước, không lo biến chứng. Tại Bệnh viện Thu Cúc, đây là tiểu phẫu an toàn, khách hàng được cam kết về chất lượng. Điều này lý giải vì sao ngày càng có nhiều phái đẹp ưa thích các dịch vụ thẩm mỹ ở Bệnh viện Thu Cúc.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook