Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Sửa mũi hếch là gì

Sửa mũi hếch là gì

Mũi hếch là một trong những khuyết điểm của mũi gây mất thẩm mỹ cho người sở hữu. Tuy nhiên, để cải thiện điều này thì không quá khó khăn bởi sự phát triển của khoa học công nghệ trong ngành thẩm mỹ, phương pháp sửa mũi hếch đã ra đời. Hãy cùng tìm hiểu xem sửa mũi hếch là gì và phương pháp này hiệu quả như thế nào.

Sửa mũi hếch là gì

Chiếc mũi thon gọn giúp chị em có một khuôn mặt thanh thoát và thu hút hơn

Nằm trong hệ thống sửa mũi nói chung, sửa mũi hếch kế thừa những kinh nghiệm và ưu điểm của những phương pháp đi trước và đem lại cho chị em một cơ hội có thể có chiếc mũi hoàn hảo hơn. Tuy nhiên, điều mà chị em cần biết đó là sửa mũi hếch phải sử dụng tổng hợp nhiều kỹ thuật. Bởi chiếc mũi hếch thường ngắn, đầu mũi lại hếch lên để lộ phần lỗ mũi không mấy thẩm mỹ, một số chị em có không may mắn có được sống mũi cao nên không chỉ phải kéo dài mũi, phẫu thuật đầu mũi mà còn phải thực hiện cả việc nâng cao sống mũi nữa.

Vì thế, nếu không lựa chọn cho mình một cơ sở thẩm mỹ an toàn, nơi có những bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn giỏi thì chiếc mũi của chị em có khả năng không thể trở nên hoàn hảo như ý được.

Sửa mũi hếch là gì

BV Thu Cúc sẽ giúp bạn nhanh chóng có được chiếc mũi đẹp hoàn hảo

Tại Bệnh viện Thu Cúc, hàng loạt những trường hợp mũi hếch từ đơn giản đến phức tạp đã được tiến hành thực hiện thành công. Sự thành công này không thể không nói đến đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên nghiệp tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới như Mỹ, Hàn Quốc… Đồng thời, hệ thống trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn của một Bệnh viện – Khách sạn 5 sao như những phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều duy nhất hiện nay đã và đang đi vào hoạt động và sử dụng hiệu quả.

Sửa mũi hếch là gì

Hệ thống trang thiết bị hiện đại của Bệnh viện Thu Cúc

Những phương pháp hỗ trợ mạnh mẽ trong việc sửa mũi hếch nhằm đem lại một dáng mũi hoàn hảo cho chị em hiện tại của Bệnh viện Thu Cúc là: nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, thu gọn đầu mũi. Khi đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc, chị em sẽ được các bác sĩ tư vấn trực tiếp và xác định phương pháp phù hợp nhất. Vấn đề người này sử dụng phương pháp nâng mũi S line hay người khác lại ứng dụng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc là điều hoàn toàn bình thường.

Và tất nhiên, một chế độ chăm sóc mũi hoàn hảo và an toàn là yếu tố giúp chị em nhanh chóng có được chiếc mũi như ý. Đừng quên lời dặn của bác sĩ về việc tránh những hoạt động mạnh, chơi thể thao trong khoảng thời gian nhạy cảm hay không nên sử dụng những loại thực phẩm ảnh hưởng đến kết quả và quá trình phục hồi nhé. Đó là hàng loạt thực phẩm gây sẹo lồi, tạo vết thâm và làm chậm quá trình phục hồi mũi như: thịt gà, thịt bò, rau muống, đồ nế, đồ tanh và những thức ăn có chứa nhiều đường…

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook