Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Sửa mũi hếch khi bị xoang

Sửa mũi hếch khi bị xoang

Ngoài những khuyết điểm bẩm sinh thì xoang là một trong những nguyên nhân nữa khiến cho trở ngại này càng trở nên lớn dần lên. Nhiều chị em sở hữu chiếc mũi hếch và băn khoăn không biết sửa mũi hếch khi bị xoang liệu có ảnh hưởng gì không hoặc sẽ tiến hành như thế nào. Do đó, hãy cùng tìm hiểu sửa mũi hếch khi bị xoang cùng Thu Cúc.

Sửa mũi hếch khi bị xoang

Chiếc mũi hếch sẽ nhanh chóng trở nên đẹp hoàn hảo khi thực hiện sửa mũi hếch tại Thu Cúc

Chiếc mũi hếch là một khuyết điểm gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt. Với khuyết điểm này, ngoài đầu mũi bị hếch lên làm mũi bị thô, không tự nhiên và làm chị em sở hữu mất tự tin thì chiếc mũi này còn khá ngắn. Vì thế, sửa mũi hếch là tổng hợp một số những kỹ thuật và phương pháp khác nhau nên đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao và thật vững vàng.

Nhưng xoang là một bệnh lý luôn khiến chị em cảm thấy khó chịu và gây nhiều phiền toái trong cuộc sống hàng ngày, cộng với chiếc mũi hếch kém duyên thì việc tiến hành sửa mũi hếch khi bị xoang lại càng cần thiết.

Sửa mũi hếch khi bị xoang

Bệnh viện Thu Cúc thực hiện sửa mũi hếch khi bị xoang an toàn, hiệu quả lâu dài

Chị em hoàn toàn có thể thực hiện điều trị đồng thời xoang và vẫn tiến hành sửa mũi hếch một cách bình thường. Do sửa mũi hếch chỉ  là tác động và phần đầu mũi và kéo dài sống mũi của chị em chứ không hề tác động và cấu trúc bên trong, nhất là vách ngăn mũi.

Sau khi kết thúc quá trình thực hiện sửa mũi hếch, chị em cần chú ý đến chế độ chăm sóc mũi để đảm bảo một kết quả như ý và hoàn hảo. Bệnh viện Thu Cúc với hơn 18 năm kinh nghiệm và phát triển chắc chắn sẽ giúp chị em thổi bay những lo âu về sửa mũi hếch khi bị xoang.

Sửa mũi hếch khi bị xoang

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc tư vấn tận tình cho khách hàng

Với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi và được đào tạo trực tiếp tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới, chiếc mũi hếch của chị em sẽ nhanh chóng được kéo dài sống mũi, đồng thời chỉnh sửa đầu mũi bằng kỹ thuật bóc tách hiện đại sẽ làm cho phần đầu mũi khít hơn và không còn bị hếch nữa.

Tuy nhiên, quan trọng hơn cả là việc thực hiện chế độ chăm sóc mũi sau khi tiến hành thực hiện sửa mũi hếch khi bị xoang. Bởi chiếc mũi khi bị xoang nhạy cảm hơn so với những chiếc mũi bình thường khác, do đó, chế độ ăn uống cùng hàng loạt những hoạt động khác phải cự kỳ thận trọng. Nhưng điều đó sẽ không còn là nỗi lo lắng của chị em khi đến với Thu Cúc. Chế độ chăm sóc đặc biệt của các bác sĩ và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ đảm bảo mang đến cho chị em một chiếc mũi với thời gian phục hồi nhanh chóng nhất.

Sửa mũi hếch khi bị xoang

Bệnh viện Thu Cúc luôn sẵn sàng chào đón tất cả các khách hàng đến Bệnh viện Thu Cúc thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ

Tự hào là bệnh viện khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế cùng hệ thống các trang thiết bị hiện đại bậc nhất Việt Nam, trong đó có thể kể đến là loạt các phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều duy nhất và tối tân nhất mà Thu Cúc đang sở hữu sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối trong và sau khi thực hiện sửa mũi hếch cho tất cả chị em.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook