Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Sửa mũi hà nội

Sửa mũi hà nội

Sửa mũi hà nội hiện nay là một trong những dịch vụ ăn khách khi văn hóa, nghệ thuật, tiêu chuẩn cái đẹp Hàn Quốc đang tràn vào Việt Nam và dần trở nên phổ biến tại nhiều nước khu vực Đông Nam Á. Là trung tâm kinh tế – văn hóa – xã hội của cả nước, thủ đô Hà Nội nhanh chóng tiếp thu những tinh hoa của nước ngoài cũng như những trào lưu mới và được nhiều bạn trẻ đón nhận. Và sửa mũi hà nội không nằm ngoài xu thế đó.

sua-mui-ha-noi

Sửa mũi tại Thu Cúc luôn đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng

Nếu gõ trên google cụm từ “sửa mũi hà nội”, chỉ chưa đầy 1 giây, bạn đã có rất nhiều sự lựa chọn trước khi quyết định cho mình một địa chỉ nhằm cải thiện những khiếm khuyết của chiếc mũi. Tuy nhiên, đông đảo khách hàng đều tìm đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế để tiến hành sửa mũi nói riêng cũng như sử dụng các dịch vụ làm đẹp nói chung. Vậy, những yếu tố nào giúp Thu Cúc có được sức hấp dẫn kỳ diệu đến thế?

Trước hết. đến thăm khám và sửa mũi tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được tiếp xúc với những phương pháp an toàn và tân tiến nhất hiện nay: sửa mũi bọc sụn, sửa mũi sline hàn quốc… Đây là những kỹ thuật được tiếp nhận chuyển giao từ Hàn Quốc thông qua việc ký kết hợp tác giữa Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc với Thẩm mỹ viện hàng đầu Hàn Quốc V – Plastic.

sua-mui-ha-noi

Hội thảo thẩm mỹ Hàn Quốc thường xuyên được tổ chức tại Thu Cúc nhằm đem đến cho khách hàng những phương pháp tiên tiến nhất

Đẹp tự nhiên, an toàn, ít xâm lấn là những yếu tố mà khoa học hướng tới và đa phần khách hàng mong muốn. Phương pháp sửa mũi không phẫu thuật (tiêm chất làm đầy Aquamid, Restylane, Juverderm… ) đã đáp ứng những nhu cầu và mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Sửa mũi là một kỹ thuật không quá phức tạp nhưng có có được chiếc mũi đẹp tự nhiên, không biến chứng sau phẫu thuật không phải là điều dễ dàng đối với bất cứ cơ sở thẩm  mỹ nào. Đến với Thu Cúc, khách hàng không còn phải lăn tăn về những vấn đề đó.

Nói đến Thu Cúc, nhiều người nghĩ ngay đến đội ngũ bác sỹ giỏi, hệ thống máy móc công nghệ cao và dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo. Thực tế, Thu Cúc có chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu cả nước, được đào tạo bài bản và tu nghiệp trực tiếp tại nước ngoài, trang thiết bị đa phần nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước phát triển cho hiệu quả tố ưu. Khi đến Thu Cúc thăm khám, khách hàng được chăm sóc đặc biệt trong suốt quá trình trước, trong và sau phẫu thuật.

sua-mui-ha-noi

Dịch vụ chăm sóc khách hàng ân cần tựa thân nhân

Sửa mũi hà nội, cụ thể là tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng sẽ có cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc với những tinh túy của khoa học hiện đại, được bác sỹ tư vấn và đưa ra lời khuyên đúng đắn và kết quả cuối cùng là dáng mũi đẹp tự nhiên, không tỳ vết với tấm vé bảo hành trọn đời. Đây cũng chính cam kết, là uy tín, là thương hiệu tạo nên sức lôi cuốn kỳ diệu của Bệnh viện Thu Cúc với mọi khách hàng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook