Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Sửa mũi gồ là gì

Sửa mũi gồ là gì

Chiếc mũi gồ với phần xương nhô lên không thực sự duyên dáng khiến nhiều chị em phụ nữ phải băn khoăn. Chính vì điều đó, dịch vụ sửa mũi gồ đã rời đem lại sự tự tin và chiếc mũi hoàn hảo hảo cho chị em. Nhưng sửa mũi gồ là gì thì không phải chị em nào cũng hiểu rõ. Vì thế, hãy cùng tìm hiểu sửa mũi gồ là gì cùng Bệnh viện Thu Cúc.

Sửa mũi gồ là gì

Với công nghệ hiện đại, chiếc mũi gồ của bạn sẽ nhanh chóng trở nên thon gọn

Sửa mũi gồ nằm trong hệ thống dịch vụ sửa mũi thẩm mỹ. Với dịch vụ này, chị em sẽ nhanh chóng có được chiếc mũi thon thả và hoàn toàn không còn bóng dáng của phần xương giữa sống mũi khiến cho mũi bị thô. Dù là môt khuyết điểm không thực sự phổ biến nhưng nếu không may sở hữu chiếc mũi gồ, cách tốt nhất để có thể khắc phục được hoàn toàn điều này là đến những cơ sở thẩm mỹ có uy tín để thực hiện sửa mũi gồ.

Với sự phát triển và kinh nghiệm hơn 18 năm, Bệnh viện Thu Cúc đã trở thành một địa chỉ tin cậy của hàng nghìn chị em phụ nữ trên khắp cả nước. Khi đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ nhận được sự tư vấn và thăm khám tận tình nhất theo một quy trình khép kín đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Sửa mũi gồ là gì

BV Thu Cúc thực hiện sửa mũi gồ hiệu quả và an toàn tuyệt đối

Các bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi và được đào tạo chuyên sâu tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới như Mỹ, Hàn Quốc… sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng mũi của bạn hiện tại đang ở mức độ nào để tiến hành gọt bớt phần xương gồ theo ý muốn cũng như dáng mũi hiện tại. Việc thực hiện này hoàn toàn nhanh chóng, diễn ra nhẹ nhàng và không hề đau đớn. Bởi đội ngũ bác sĩ gây tê chuyên nghiệp sẽ giúp bạn không cảm thấy bất kì sự khó chịu nào.

Sửa mũi gồ là gì

Trang thiết bị hiện đại của Bệnh viện Thu Cúc

Chiếc mũi thanh thoát sẽ nhanh chóng đến với bạn chỉ sau một vài tuần. Không chỉ do công nghệ hiện đại trong sửa mũi gồ tại Bệnh viện Thu Cúc giúp bạn nhanh chóng có chiếc mũi như ý, chế độ chăm sóc hậu phẫu rất khoa học và hoàn hảo là một trong những điều làm nên sự khác biệt của Thu Cúc với những cơ sở thẩm mỹ khác.

Để thực sự có một chiếc mũi hoàn hảo sau khi thực hiện phẫu thuật sửa mũi gồ, hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có hàng loạt những phương pháp nâng mũi trợ giúp cho việc sửa mũi gồ trở nên hiệu quả hơn rất nhiều. Đó là: nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc , nâng mũi bọc sụn… Những phương pháp này đều được thực hiện bởi công nghệ nâng mũi Hàn Quốc độc quyền được chuyển giao trực tiếp từ Tập đoàn Bệnh viện Thẩm mỹ V – Plastic Sugery Group.

Sửa mũi gồ là gì

Không gian sang trọng, ấm cúng của Bệnh viện Thu Cúc

Đạt tiêu chuẩn của Bệnh viện – Khách sạn 5 sao, trang thiết bị tại Thu Cúc luôn đảm bảo an toàn và hiện đại. Có thể kể đến đó là loạt các phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều duy nhất hiện tại Việt Nam và Thu Cúc đang sở hữu. Nếu bạn đang băn khoăn vì chiếc mũi gồ chưa thật sự được thanh thoát, hãy đến với chúng tôi để có thể trải nghiệm không gian hoàn hảo cùng kết quả như ý nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook