Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Sửa mũi gồ bao lâu thì đẹp tự nhiên

Sửa mũi gồ bao lâu thì đẹp tự nhiên

Một trong những khuyết điểm về mũi khiến chị em phụ nữ tự ti và băn khoăn nhất là mũi gồ. Nhưng với sự tiến bộ trong công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ, khuyết điểm này đã không còn là điều muộn phiền nữa.  Sửa mũi gồ được tiến hành thành công ở nhiều cơ sở thẩm mỹ trên khắp cả nước nhưng cũng như những phương pháp làm đẹp khác, chị em phụ nữ vẫn luôn có những băn khoăn nhất định. Có thể kể đến một trong những băn khoăn được chị em phụ nữ quan tâm nhiều nhất đó là sửa mũi gồ bao lâu thì đẹp tự nhiên.

sửa mũi gồ bao lâu thì đẹp tự nhiên

Chiếc mũi thanh thoát, thon thả luôn khiến khuôn mặt của bạn trở nên thanh thoát và thu hút

Mũi gồ là khuyết điểm mà sống mũi có phần xương gồ lên gây mất thẩm mỹ. Thường thì khiến mũi của người sở hữu trở nên thô hơn, mất cân đối với khuôn mặt đặc biệt là khuôn mặt của chị em phụ nữ Việt Nam. Tỷ lệ mũi gồ ở người Việt Nam tuy không cao nhưng một khi xuất hiện trên khuôn mặt, khuyết điểm này thậm chí còn khiến khổ chủ cảm thấy mất tự tin hơn nhưng khuyết điểm khác.

Sửa mũi gồ bao lâu thì đẹp tự nhiên cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, cơ địa của người thực hiện là một yếu tố quan trọng. Ngoài ra, phương pháp thực hiện, kỹ thuật, tay nghề của bác sĩ và chế độ chăm sóc sau khi thực hiện sửa mũi gồ cũng ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả và thời gian mũi trở nên đẹp tự nhiên. Thông thường, bạn sẽ mất khoảng 2 tuần để mũi đi vào quá trình hồi phục, và 2 tuần tiếp theo thì mũi sẽ bắt đầu đẹp tự nhiên.

sửa mũi gồ bao lâu thì đẹp tự nhiên

Bệnh viện Thu Cúc thực hiện sửa mũi gồ đẹp tự nhiên với thời gian nhanh chóng và hiệu quả lâu dài

Cơ địa của mỗi người là không giống nhau, vì thế sửa mũi gồ bao lâu thì đẹp tự nhiên phụ thuộc nhiều nhất vào điều này. Nếu bạn sở hữu một cơ địa có khả năng thích ứng nhanh với những thay đổi, tác động tới cấu trúc da, mô và thịt thì khả năng mũi bạn đẹp tự nhiên cũng cao hơn. Vì thế, bạn nên đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín để nhận được sự tư vấn tận tình từ những bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ, đồng thời được tiến hành kiểm tra độ phản ứng của cơ thể với những phương pháp mà bạn có ý định thực hiện.

Công nghệ hiện đại trong sửa mũi gồ giúp bạn mau chóng lành vết thương và quan trọng nhất là không để lại sẹo. Với những bác sĩ có tay nghề cao, kỹ thuật thực hiện trong phẫu thuật sửa mũi gồ sẽ được tiến hành nhanh chóng, chính xác giúp bạn có được một chiếc mũi như ý. Ngoài ra, nếu bạn có một cơ địa tốt, thực hiện sửa mũi gồ ở những cơ sở uy tín nhưng chế độ chăm sóc mũi sau phẫu thuật không đảm bảo thì thời gian mũi gồ sau khi sửa trở nên đẹp tự nhiên cũng bị gián đoạn.

sửa mũi gồ bao lâu thì đẹp tự nhiên

Bác sĩ Bệnh viện tư vấn tận tình cho mọi khách hàng thực hiện dịch vụ thẩm mỹ mũi

Bệnh viện Thu Cúc là cơ sở thẩm mỹ uy tín được nhiều chị em phụ nữ trong và ngoài địa bàn Hà Nội tin tưởng trong suốt hơn 18 năm qua. Tại đây, công nghệ Hàn Quốc trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi được chuyển giao độc quyền từ Tập đoàn Bệnh viện Thẩm mỹ V – Plastic Sugery Group của Thu Cúc sẽ giúp bạn có một chiếc mũi hoàn hảo, loại bỏ hoàn toàn phần xương gồ kém duyên này.

Thu Cúc còn sở hữu đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài có tay nghề cao, chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm. Đồng thời là nơi tập trung hàng đầu các thiết bị hiện đại và đạt tiêu chuẩn chất lượng.

sửa mũi gồ bao lâu thì đẹp tự nhiên

Trang thiết bị hiện đại tại Bệnh viện Thu Cúc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng

Bạn có một chiếc mũi gồ và lo lắng không biết sửa mũi gồ bao lâu thì đẹp tự nhiên? Hãy đến với chúng tôi để có một kết quả như ý và thời gian phục hồi nhanh chóng nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook