Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Sửa mũi giá bao nhiêu 2012

Sửa mũi giá bao nhiêu 2012

Khi sửa mũi đang là trào lưu mới, xu hướng mới và phổ biến rộng khắp trên thị trường các nước khu vực Đông Nam Á thì sửa mũi giá bao nhiêu 2012 là một trong những mối quan tâm của rất nhiều người. Là mọt trong những địa chỉ tiếp nhận chuyển giao công nghệ Hàn Quốc trong lĩnh vực nâng sửa mũi làm đẹp, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng bởi hiệu quả mà dịch vụ này mang lại.

Sửa mũi tại Thu Cúc là một tiểu phẫu khá đơn giản và an toàn, không phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ. Sửa mũi áp dụng cho rất nhiều trường hợp: mũi thấp ngắn, cánh mũi to bè, thiếu cân đối, mũi tẹt và thô, hếch vẹo, mũi bị hỏng sau phẫu thuật thẩm mỹ (bóng đỏ, lộ sóng, đau âm ỉ, gây nhức và khó chịu)…

sua-mui-gia-bao-nhieu-2012

Đẹp hơn với công nghệ sửa mũi tại Thu Cúc

Đối với mũi thấp tẹt, cánh mĩ to bè, thiếu cân đối, khách hàng có thể sử dụng các phương pháp sửa mũi hàn quốc, tạo dáng S-line để có được chiếc mũi đẹp như các sao Hàn. Nếu mũi vẹo, hếch, các bác sỹ sẽ tiến hành chỉnh sửa lại vách ngăn mũi, trả lại cho mũi dáng vẻ cao thẳng, thon gọn tự nhiên. Trường hợp mũi bị hỏng sau phẫu thuật trước đó do không đảm bảo các yếu tố như: kỹ thuật, chất liệu, điều kiện môi trường y tế… bác sỹ Thu Cúc sẽ thăm khám trực tiếp, thực hiện thảo bỏ và chỉnh lại vị trí tạo dáng chuẩn cho sống mũi và đề nghị thay lại chất liệu nếu cần thiết.

Sửa mũi giá bao nhiêu 2012

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ sửa mũi uy tín

Sửa mũi tại Thu Cúc, khách hàng sẽ trải qua các bước cơ bản: thăm khám, kiểm tra sức khỏe toàn diện, vô cảm bằng gây tê và phẫu thuật chỉnh sửa. Mọi quy trình được diễn ra nhanh gọn, chuẩn xác trong phòng mổ hiện đại nhất cả nước. Các bác sỹ có tay nghề cao, con mắt thẩm mỹ tinh tế sẽ giúp bạn có được chiếc mũi đẹp như mong muốn.

Sửa mũi giá bao nhiêu 2012

Bác sỹ Bệnh viện Thu Cúc có kiến thức chuyên sâu về mũi, có kinh nghiệm lâu năm tại nước ngoài

Hiện nay, sửa mũi bằng công nghệ tân tiến đang rất phổ biến và được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Do vậy, Sửa mũi giá bao nhiêu 2012 cũng không còn là nỗi muộn phiền của nhiều khách hàng khi các cơ làm đẹp mọc lên nhan nhản, dịch vụ hấp dẫn, giá cả cạnh tranh. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, khách hàng nên tìm đến những địa điểm thẩm mỹ chuyên nghiệp, có tên tuổi.

Sửa mũi giá bao nhiêu 2012

Phương pháp sửa mũi tại Bệnh viện Thu Cúc được tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ nước ngoài

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong số ít những địa chỉ thẩm mỹ có mô hình Bệnh viện – Khách sạn và đạt tiêu chuẩn quốc tế, được vinh danh nhiều giải thưởng hàng năm. Mặc dù có quy mô hoành tráng, dịch vụ chất lượng cao song giá cả luôn ưu đãi cho mọi khách hàng. Với mong muốn đem lại những gì tốt đẹp nhất cho người tiêu dùng, sửa mũi giá bao nhiêu 2012 sẽ không còn là e ngại của khách hàng khi đến thăm khám và sử dụng các dịch vụ tại đây.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook