Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Sửa mũi đàn ông: cách dễ dàng để trở nên nam tính hơn

Sửa mũi đàn ông: cách dễ dàng để trở nên nam tính hơn

Khi nhắc đến việc làm đẹp, chắc chắn ai cũng nghĩ ngay đây chỉ là chuyện của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, làm đẹp là chuyện riêng của phụ nữ đã là một quan điểm cũ trong xã hội ngày càng hiện đại và phát triển.

Sửa mũi đàn ông: cách dễ dàng để trở nên nam tính hơn

Ngày nay nam giới đã chú trọng ngoại hình của mình hơn

Ở nhiều nước trên thế giới, đặc biệt là nước có ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển mạnh mẽ như Hàn Quốc, việc làm đẹp đã trở nên bình đẳng giữa hai giới.

Việt Nam và Hàn Quốc là hai nước châu Á có nền văn hóa khá tương đồng với nhau. Chính vì vậy, xu hướng làm đẹp bình đẳng giữa hai giới đã dể dàng du nhập vào nước ta với tốc độ rất nhanh chóng. Chỉ cần ra ngoài đường, chúng ta dễ dàng bất gặp những chàng trai ăn mặc theo phong cách unisex, da trắng mịn mượt mà chẳng thua kém gì chị em,.

Ngoài vẻ đẹp unisex ra, sự nam tính của các đấng mày râu thể nhiện nhiều trên khuôn mặt, đặc biệt là chiếc mũi cao, chắc chắn và manh mẽ. Với phụ nữ, mũi là nơi thể hiện sự thanh thoát, còn ở đàn ông, sự quyến rũ một phần đến từ đó.

Sửa mũi đàn ông: cách dễ dàng để trở nên nam tính hơn

Chiếc mũi của cánh mày râu là một điểm thu hút phái nữ

Tuy nhiên, không phải người đàn ông Việt Nam nào cũng may mắn có một chiếc mũi đẹp. Đặc điểm khác biệt của cấu tạo mũi đàn ông so với nữ giới là:

– Xương mũi to bè

– Sống mũi gồ

– Đầu mũi to

– Da mũi dày

– Lỗ mũi rộng…

Và nâng, sửa mũi là một sự lựa chọn cho những người đàn ông coi trọng vẻ bề ngoài của mình.

Sửa mũi đàn ông có nhiều sự khác biệt so với sửa mũi cho phụ nữ. Bác sĩ đòi hỏi phải có tay nghề, nắm chắc sự khác biệt cấu tạo mũi đàn ông và một con mắt thâm mỹ tinh tế mới có thể mang lại cho những đấng mày râu một chiếc mũi đẹp mà vẫn giữ được vẻ nam tính vốn có.

Những phương pháp sửa mũi đàn ông hiện nay có thể kể đến như: Nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn… Trong đó, công nghệ nâng mũi S line là một đột phá, đem lại một kết quả rất hài lòng cho mỗi khách hàng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ này. Khắc phục được hoàn toàn những đặc điểm mũi to bè, lỗ mũi rộng,… Mũi đảm bảo được vẻ tự nhiên vốn có, kết quả vĩnh viễn và không có biến chứng. Chỉ sau 7 ngày, các đấng mày râu sẽ có một chiếc mũi ưng ý, giúp tăng thêm vẻ đẹp của mình.

Sửa mũi đàn ông: cách dễ dàng để trở nên nam tính hơn

Nhiều khách hàng đã đến Bệnh viện Thu Cúc để chăm sóc sắc đẹp của mình, trong đó có nhiều đấng mày râu.

Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc là một trong số ít các cơ sở uy tín đã thực hiện thành công rất nhiều ca sửa mũi đàn ông. Với hơn 18 năm kinh nghiệm , bệnh viện Thu Cúc có một đội ngũ các bác sĩ và chuyên gia được đào tào chuyên tu ở nước ngoài, chuyên môn giỏi và đặc biệt có con mắt thẩm mỹ cao luôn sẵn sàng với mọi yêu cầu của khách hàng, đặc biệt là khách hàng nam giới.

Luôn đặt sự thoải mái và tôn trọng tính cá nhân lên hàng đầu, khách hàng nam giới khi đến với bệnh viện Thu Cúc sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ các bác sĩ và chuyên gia. Chu trình thực hiện phẫu thuật hoàn toàn khép kín. Phòng phẫu thuật thẩm mỹ là phòng vô khuẩn một chiều hiện đại nhất Việt Nam hiện nay, trang thiết bị hiện đại và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Sửa mũi đàn ông: cách dễ dàng để trở nên nam tính hơn

Trang thiết bị tại bệnh viện Thu Cúc luôn hiện đại nhất cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi được đào tạo tại nước ngoài

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook