Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Sửa mũi có ảnh hưởng đến tướng số

Sửa mũi có ảnh hưởng đến tướng số

Mũi là một bộ phận mà theo quan niệm của người Á đông thì có vai trò rất quan trọng trong việc giúp người sở hữu có tướng số tốt hoặc xấu. Nhiều chị em có chiếc mũi thực sự không được đẹp đã không dám đến những cơ sở thẩm mỹ để tân trang lại chiếc mũi của mình do lo sợ tướng số vị thay đổi. Hay thậm chí nhiều chị em lại tìm đến thẩm mỹ để thay đổi tướng số của mình bằng việc thay đổi dáng mũi mới. Nhưng thực sự thì sửa mũi có ảnh hưởng đến tướng số?

Chiếc mũi đẹp hoàn hảo giúp chị em tự tin hơn trong cuộc sống

Chiếc mũi đẹp hoàn hảo giúp chị em tự tin hơn trong cuộc sống

Sửa mũi có ảnh hưởng đến tướng số không?

Trước khi đề cập đến việc sửa mũi có ảnh hưởng đến tướng số hay không, hãy điểm qua việc sở hữu chiếc mũi đẹp hay chưa đẹp có những điểm mạnh, điểm yếu nào.

Ưu điểm của một chiếc mũi đẹp

Chiếc mũi đẹp là chiếc mũi nếu xét toàn diện trên khuôn mặt thì phải hài hòa với những bộ phận còn lại, giúp khuôn mặt trở nên thanh thoát hơn. Nếu tách riêng ra, chiếc mũi đẹp là chiếc mũi phải đảm bảo có một độ cao hợp lý, dáng mũi thanh, và hai bên cánh mũi hoặc đầu mũi gọn gàng. Với những chiếc mũi đẹp, không ai có thể phủ nhận được những lợi thế mà nó mang lại. Chị em sẽ trở nên tự tin hơn trong cuộc sống hằng ngày, do đó mà khả năng thành công hơn trong công việc cũng sẽ nhiều hơn.

Sửa mũi có ảnh hưởng đến tướng số hay không phụ thuộc vào quan điểm của phái đẹp

Sửa mũi có ảnh hưởng đến tướng số hay không phụ thuộc vào quan điểm của phái đẹp

Sửa mũi có thay đổi tướng số?

Với chiếc mũi không được như ý như sống mũi quá thấp, hai bên cánh mũi thô, to và bè sang hai bên hoặc thậm chí, đầu mũi to quá, gây mất cân đối sẽ khiến khuôn mặt của người sở hữu không được thanh thoát. Và ít nhiều, cảm giác tự ti hay không hài lòng về bản thân khiến nhiều chị em không có được một cuộc sống như ý.

Vì thế, sửa mũi có ảnh hưởng đến tướng số hay không phụ thuộc vào quan điểm riêng của mỗi chị em. Quyết định trở nên xinh đẹp hơn hoặc mãi mãi ở lại với vẻ ngoài không có gì nổi bật là điều mà chị em hoàn toàn có thể tự quyết định được.

Khách hàng tại Bệnh viện Thu Cúc luôn được chào đón nhiệt tình

Khách hàng tại Bệnh viện Thu Cúc luôn được chào đón nhiệt tình

Thẩm mỹ thu Cúc – địa chỉ nâng sửa mũi uy tín

Hiện tại, Bệnh viện Thu Cúc có hàng loạt những  phương pháp nâng, sửa mũi hiện đại có khả năng đem lại một chiếc mũi hoàn hảo và như ý cho chị em. Đó là: sửa mũi S line, sửa mũi Hàn Quốc, sửa mũi bọc sụn, thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi… Những phương pháp này được tiến hành thực hiện bởi bàn tay chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chuyên môn của đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới như Mỹ, Hàn Quốc…

Không gian sang trọng và ấm cúng của Thu Cúc đem lại sự thoái mái nhất cho mọi khách hàng

Không gian sang trọng và ấm cúng của Thu Cúc đem lại sự thoái mái nhất cho mọi khách hàng

Ngoài ra, hệ thống các trang thiết bị hiện đại xứng tầm của Bệnh viện – Khách sạn 5 sao luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chị em thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ nói chung và dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi nói riêng. Có thể kể đến là những phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều hiện đại nhất và duy nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm này mà Thu Cúc đang sở hữu đã đi vào hoạt động và sử dụng hiệu quả.

 Trên đây là lời giải đáp cho thắc mắc “sửa mũi có ảnh hưởng đến tướng số không”. Hy vọng qua bài viết này, chị em có thể tự tin lựa chọn cho mình một giải làm đẹp hiệu quả để thay đổi vận mệnh.

Theo: Nâng mũi an toàn

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook