Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Sửa mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên

Sửa mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên

Khi thực hiện những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, chị em phụ nữ thường có những băn khoăn và lo lắng khác nhau. Nâng, sửa mũi là một trong những phương pháp thẩm mỹ được nhiều chị em ưa chuộng sử dụng. Nhưng cũng như những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khác, sửa mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên trở thành một trong những điều mà chị em  phụ nữ thắc mắc.

sua-mui-bao-lau-thi-dep-tu-nhien (2)

Thực hiện đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ, bạn sẽ rút ngắn được thời gian phục hồi của mũi

Thông thường, thời gian để một chiếc mũi định hình được vẻ đẹp của mình sau khi sửa là khoảng 4 tuần. Đây là mốc thời gian đầu tiên của việc chiếc mũi bắt đầu đi vào chu trình đẹp tự nhiên và đặc biệt quan trọng. Nói 4 khoảng thời gian 4 tuần này đặc biệt quan trọng bởi đây là thời gian chính để chiếc mũi của bạn phục hồi sau khi phẫu thuật. thời điểm này, mũi còn rất nhạy cảm với những tác động xung quanh nên chị em phụ nữ cần thực hiện đầy đủ những yêu cầu và hướng dẫn của bác sĩ nhằm có một kết quả tốt nhất.

Nếu như trước đây, nhiều người còn lo ngại bởi thời gian phục hồi và hiệu quả của những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ thì giờ đây, những lo ngại đấy đã được giải tỏa bằng những tiến bộ của khoa học công nghệ cùng kỹ thuật tiên tiến trong ngành thẩm mỹ nâng, sửa mũi. Như vậy, phương pháp tiến hành sửa mũi là một yếu tố quyết định đến thời gian mà mũi có thể đẹp tự nhiên sau khi thực hiện phẫu thuật. Phương pháp càng hiện đại thì thời gian mũi đẹp tự nhiên càng diễn ra nhanh, bởi sự tác động vào mũi thường ít hơn, và chất liệu thực hiện thường thân thiện, khả năng hòa nhập với cơ thể khách hàng cao hơn.

sua-mui-bao-lau-thi-dep-tu-nhien

Bệnh viện Thu Cúc thực hiện sửa mũi an toàn, hiệu quả lâu dài và đẹp tự nhiên một cách nhanh chóng

Ngoài phương pháp thực hiện, sửa mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên còn phụ thuộc và cơ địa của chính khách hàng.  Có thể với người này thì sau 4 tuần là đã hết hẳn những triệu chứng thường gặp sau sửa mũi và mũi bắt đầu đẹp tự nhiên thì có những khách hàng phải mất đến vài tháng đến một năm. Chính vì vậy, để đảm bảo có một chiếc mũi đẹp tự nhiên và thời gian phục hồi nhanh chóng, bạn nên đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín để nhận được sự tư vấn và kiểm tra độ phù hợp của phương pháp thực hiện với cơ thể.

sua-mui-bao-lau-thi-dep-tu-nhien

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc tư vấn tận tình cho khách hàng thực hiện dịch vụ sửa mũi

Và một điều quan trọng, chị em phụ nữ cần có một sự kiên nhẫn chờ đợi, tinh thần thoải mái để chiếc mũi có thể nhanh chóng hòa nhập nhất với cơ thể mà không gặp phải bất cứ trở ngại nào. Nếu bạn bị sưng tấy, đỏ, mũi hơi đau trong khoảng thời gian 4 tuần đầu tiên thì cũng đừng quá lo lắng nhé. Đó là chỉ là phản ứng hoàn toàn bình thường của cơ thể mà thôi. Nếu những biểu hiện này xuất hiện lâu hơn và bất thường thì bạn nên đến cơ sở thẩm mỹ gần nhất để các bác sĩ tiến hành kiểm tra.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook