Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Sửa mũi an toàn hàng đầu

Sửa mũi an toàn hàng đầu

Sửa mũi là cách duy nhất để khắc phục những nhược điểm như: mũi ngắn, hếch… Và tiểu phẫu này có những đòi hỏi khá khắt khe đối với người thực hiện và môi trường y tế. Do vậy, sửa mũi an toàn hàng đầu ở đâu được chị em phụ nữ đặc biệt lưu tâm.

Ứng dụng các phương pháp làm đẹp từ nước ngoài, các cơ sở thẩm mỹ trở thành cứu cánh của chị em phụ nữ, cải thiện những nhược điểm về vẻ ngoài, cho vẻ đẹp như ý. Theo đó, sửa mũi là một trong những dịch vụ được nhiều phái đẹp sử dụng bởi cấu tạo mũi chung của người Châu Á thấp, ngắn.

sửa mũi an toàn hàng đầu

Mũi có vẻ đẹp tự nhiên và cố định, không bị cong vẹo sau tiểu phẫu chỉnh sửa

Đối với trường hợp này, các phương pháp chỉnh sửa cơ bản là nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line. Theo đó, mũi cao thẳng, cân đối và hài hòa với gương mặt, cho bạn vẻ đẹp tự nhiên, không lộ sẹo. Tuy nhiên, có một vài sự khác biệt với mỗi phương pháp. Tại địa chỉ sửa mũi an toàn hàng đầu, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể và giúp khách hàng có sự lựa chọn phù hợp.

sửa mũi an toàn hàng đầu

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc tư vấn về phương pháp chỉnh sửa mũi

Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng hoàn toàn chất liệu nhân tạo, nâng mũi bọc sụn kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân. Tương tự như nâng mũi bọc sụn song nâng mũi S line cho dáng mũi đặc biệt, có sức cuốn hút mạnh mẽ bởi dáng mũi cong gợi cảm hình chữ S, mũi đẹp mềm mại và vĩnh viễn. Phương pháp này thích hợp với những chị em có da mũi mỏng.

sửa mũi an toàn hàng đầu

Mũi cao và cho bạn vẻ đẹp sang chảnh

Vớ mũi hếch, vẹo, hư hỏng sau phẫu thuật… thì việc chỉnh sửa càng có yêu cầu, đòi hỏi khắt khe hơn về trình độ chuyên môn, tay nghề bác sĩ. Theo đó, bác sĩ cần xác định chính xác nguyên nhân, lựa chọn cách thức chỉnh sửa phù hợp, có mắt thẩm mỹ cao và tay nghề thuần thục. Môi trường y tế sạch sẽ, vô trùng là điều kiện cần thiết để ca phẫu thuật diễn ra an toàn, không gây nhiễm trùng.

sửa mũi an toàn hàng đầu

Bệnh viện Thu Cúc được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng

Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đã sửa mũi thành công cho nhiều khách hàng. Với những lợi thế về đội ngũ bác sĩ (đa phần tu nghiệp tại nước ngoài), phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều hiện đại nhất, duy nhất cả nước, máy móc công nghệ thường xuyên được cập nhật… Bệnh viện Thu Cúc là nơi gửi gắm niềm tin của mọi phái đẹp. 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook