Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Sau khi nâng mũi không được nằm nghiêng mấy ngày

Sau khi nâng mũi không được nằm nghiêng mấy ngày

Chế độ chăm sóc mũi sau khi nâng thực sự là một trong những yếu tố quyết định đến hiệu quả và thành công của việc thực hiện. Nhưng khi thực hiện tại những cơ sở không đảm bảo uy tín và chất lượng, những hướng dẫn và lời khuyên của bác sĩ với khách hàng thường được bỏ qua. Do đó, điều căn bản nhất như sau khi nâng mũi không được nằm nghiêng mấy ngày mà nhiều chị em cũng không nắm rõ được.

Sau khi nâng mũi không được nằm nghiêng mấy ngày

Thực hiện theo đúng hướng dẫn của bác sĩ về chế độ chăm sóc giúp mũi bạn nhanh chóng có được vẻ đẹp như ý

Sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi, nằm nghiêng về một bên quá lâu khiến cho nguy cơ chị em không có được dáng mũi như ý xảy ra rất cao. Có thể lý giải điều này một cách đơn giản như sau.

Nâng mũi là việc thay đổi cấu trúc bên ngoài của mũi bằng một số phương pháp và sự tác động của những dụng cụ chuyên biệt, đồng thời đưa vào mũi một số chất liệu nhằm làm cho dáng mũi đẹp hơn theo đúng ý của chị em. Do đó, cần thiết phải có một khoảng thời gian nhất định để chiếc mũi mới có thể hòa nhập với cơ thể. Trong khoảng thời gian những ngày đầu tiên, sự kết dính của chất liệu với cơ thể còn yếu, do đó mà việc nằm nghiêng một trong khoảng thời gian quá lâu khiến dáng mũi bị thay đổi.

Sau khi nâng mũi không được nằm nghiêng mấy ngày

Tránh nằm nghiêng một bên quá lâu trong những ngày đầu tiên sau khi nâng mũi sẽ giúp chiếc mũi của bạn đẹp hoàn hảo hơn

Sau khi nâng mũi, không nên nằm nghiêng một bên quá lâu trong ít nhất 7  ngày đầu tiên để đảm bảo chiếc mũi mới được định hình hoàn toàn và kết dính chắc chắn nhất. Ngoài ra, không chỉ việc kiêng nằm nghiêng sau khi nâng mũi, chị em còn cần tránh những hoạt động mạnh và những va chạm không đáng có vào chiếc mũi mới.

Khi vệ sinh cho mũi, nên vệ sinh một cách nhẹ nhàng bằng khăn mềm, ẩm chứ không nên để nước trực tiếp tiếp xúc vào vùng mũi mới. Điều này không những giúp chị em có một dáng mũi hoàn hảo như ý mà còn ngăn ngừa nguy cơ nhiễm trùng – một biến chứng nguy hiểm thường gặp sau nâng mũi.

Sau khi nâng mũi không được nằm nghiêng mấy ngày

Khách hàng tại Bệnh viện Thu Cúc luôn nhận được sự tư vấn tận tình nhất

Đến với Bệnh viện Thu Cúc, những điều cơ bản nhất về chăm sóc mũi sau khi nâng như sau khi nâng mũi không được nằm nghiêng mấy ngày của chị em chắc chắn sẽ được giải đáp hoàn toàn. Đội ngũ bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi, được đào tạo chuyên sâu tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới như Mỹ, Hàn Quốc không chỉ đem lại một kết quả nâng  mũi như ý mà còn đưa ra những lời khuyên bổ ích nhất.

Hiện tại, Bệnh viện Thu Cúc đang tiến hành thực hiện thành công hàng loạt các phương pháp nâng mũi hiệu quả như: nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn… Những phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội và hoàn toàn có khả năng đáp ứng nhu cầu của chị em về dáng mũi, chất liệu và phương pháp thực hiện.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook