Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » So sánh nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi bọc sụn

So sánh nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi bọc sụn

Để cải thiện dáng mũi, bạn băn khoăn không biết nên nâng mũi Hàn Quốc hay nâng mũi bọc sụn? Phương pháp nào sẽ cho bạn sự hài lòng tuyệt đối về kết quả sau phẫu thuật? Hãy cùng Bệnh viện Thu Cúc tìm hiểu và so sánh nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi bọc sụn nhé!

Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi bọc sụn đều là những phát minh vĩ đại của ngành công nghệ thẩm mỹ, cho chúng ta vẻ đẹp tự nhiên nhất, hoàn hảo nhất. Ước mơ về dáng mũi cao thanh, thon gọn và cân đối không còn trở nên xa vời. Không cần phải bay sang tận Hàn Quốc hay Thái Lan, bạn có thể thực hiện những dịch vụ này ngay tại Bệnh viện Thu Cúc bởi sự tư vấn của các bác sỹ.

Đẹp gợi cảm nhờ các phương pháp nâng mũi tại Thu Cúc

Tuy nhiên, ra đời sau phương pháp nâng mũi Hàn Quốc nên nâng mũi bọc sụn có những ưu thế vượt trội hơn. Nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật sử dụng sụn nhân tạo còn nâng mũi bọc sụn dùng sụn vành tai, sụn vách ngăn hoặc cân thái dương. Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên nhanh chóng tạo sự gắn kết, không gây dị ứng làn da cũng như khắc phục những nhược điểm mà sụn nhân tạo để lại như: lộ sóng, bóng đỏ, thủng da đầu – nhất là với những khách hàng có da đầu mũi mỏng và nhạy cảm.

Khách hàng được bác sỹ Thu Cúc tư vấn tỉ mỉ về các phương pháp và tạo dáng mũi phù hợp

So sánh nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi bọc sụn, thực chất nâng mũi bọc sụn là nâng mũi Hàn Quốc kết hợp ghép sụn tự thân. Vì vậy, phương pháp này có những đòi hỏi cao hơn về tay nghề, kiến thức chuyên sâu cũng như kinh nghiệm thực tiễn. Nếu ở phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, các bác sỹ phải cắt gọt tỉ mỉ chất liệu nhân tạo nâng mũi thì ở nâng mũi bọc sụn, việc gây tê lấy sụn có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Do có kỹ thuật phức tạp hơn nên nâng mũi bọc sụn có thời gian thực hiện lâu hơn (khoảng 30 – 45 phút).

Nâng mũi bọc sụn xóa tan những lo lắng về lộ sóng, bóng đỏ hay thủng da đầu mũi

Tại Bệnh viện Thu Cúc, đây là hai phương pháp dành được sự yêu mến của rất nhiều khách hàng. Nhưng trên hết đó là niềm tin vào đội ngũ y bác sỹ, hệ thống máy móc công nghệ cao cho hiệu quả an toàn. Để giúp cho khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất, các chuyên gia thẩm mỹ Thu Cúc luôn tư vấn cụ thể về mọi phương pháp nâng mũi, những ưu nhược mà các phương pháp mang lại sau phẫu thuật.

Phương pháp nâng mũi tại Thu Cúc được tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc

Không chỉ đem đến cho bạn vẻ đẹp tự nhiên như phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn giúp bạn có được vẻ đẹp mềm mại và lâu bền hơn. An toàn tuyệt đối là phương châm của Bệnh viện Thu Cúc trong mọi lĩnh vực làm đẹp. Đến thăm khám tại đây, khách hàng sẽ được chăm sóc chu đáo, ân tình 24/24h và có những giây phút thư giãn thoải mái nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook