Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Rút chất liệu nâng mũi Hàn Quốc

Rút chất liệu nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc với nhiều ưu điểm vượt trội đã trở thành một trong những phương pháp nâng mũi được ưa chuộng thực hiện nhất hiện nay. Nhưng nếu chị em phụ nữ thực hiện tại những cơ sở thẩm mỹ không uy tín và đạt tiêu chuẩn, chất lượng thì khả năng gặp phải thất bại trong nâng mũi Hàn Quốc là rất cao. Lúc này, việc cần thiết là bạn thực hiện rút chất liệu nâng mũi Hàn Quốc và tiến hành thực hiện lại.

rut-chat-lieu-nang-mui-han-quoc

Bệnh viện Thu Cúc thực hiện rút chất liệu nâng mũi Hàn Quốc an toàn, hiệu quả

Những thất bại thường gặp đối với nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện tại những cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng và tay nghề của bác sĩ chưa cao là lộ sóng mũi, đầu mũi bóng đỏ hay thậm chí là mũi bị lệch, vẹo. Lộ sóng mũi là xảy ra khi bác sĩ thực hiện chọn chất liệu nâng mũi cho khách hàng chưa phù hợp, hoặc quy trình gọt dũa chưa thật sự diễn ra tỉ mỉ khiến chất liệu độn không vừa vặn với mũi, gây nên hiện tượng lộ sóng. Vì phần da của mũi khá mỏng nên nếu bác sĩ thẩm mỹ không có nhiều kinh nghiệm thì thất bại này thường xuyên xảy ra.

rut-chat-lieu-nang-mui-han-quoc (2)

Với hơn 18 năm kinh nghiệm, Thu Cúc đã trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều chị em phụ nữ

Bệnh viện Thu Cúc với hơn 18 năm kinh nghiệm và phát triển của mình đã thực hiện rất nhiều phương pháp nâng mũi cho chị em phụ nữ trong và ngoài địa bàn Hà Nội. Ngoài ra, nhiều khách hàng đã đến rút chất liệu nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc. Bởi tại đây, chúng tôi sở hữu đội ngũ bác sĩ có nhiều kinh nghiệm giàu chuyên môn, tay nghề cao và được đào tạo chuyên sâu tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới như Mỹ, Hàn Quốc.

Rút chất liệu nâng mũi Hàn Quốc được tiến hành theo một quy trình khép kín đạt tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt. Khi bạn đến với chúng tôi, các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ sẽ thăm khám và xác định tình hình mũi của bạn đang ở giai đoạn nào. Sau đó tiến hành rút chất liệu nâng mũi cũ, và đưa chất liệu nâng mũi mới vào. Chất liệu nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc 100% là sụn nhân tạo và sụn tự thân. Hai loại chất liệu này được bác sĩ tính toán hợp lý để giúp bạn có một chiếc mũi hoàn hảo nhất.

rut-chat-lieu-nang-mui-boc-sun

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc tư vấn tận tình cho khách hàng thực hiện rút chất liệu nâng mũi

Tất cả những công việc trên đều được các bác sĩ thực hiện một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng trong điều kiện  phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều duy nhất tại Việt Nam của Bệnh viện Thu Cúc. Bạn sẽ được tiến hành thực hiện lại một phương pháp nâng  mũi mới theo nhu cầu và sở thích của mình.

Lựa chọn chất liệu nâng mũi phù hợp, gọt dũa chất liệu tỉ mỉ theo tỷ lệ chuẩn, đo vẽ dáng mũi cụ thể cùng sự tâm huyết, tận tình và tay nghề cao, chuyên môn giỏi, được đào tạo chuyên sâu tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển là điều làm nên thành công của rút chất liệu nâng mũi Hàn Quốc tại bệnh viện Thu Cúc.

rut-chat-lieu-nang-mui-han-quoc

Khách hàng tại Bệnh viện Thu Cúc luôn tìm thấy những thông tin cần thiết cho bản thân

Nếu bạn đang gặp vấn đề với chất liệu nâng mũi, hãy đến với Thu Cúc để chúng tôi có thể giúp bạn có một chiếc mũi hoàn hảo nhất mà không gặp phải bất cứ lo lắng nào.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook