Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi

Là một đất nước coi trọng vẻ đẹp và có những quan tâm đặc biệt đến phụ nữ, Hàn Quốc từ lâu đã cho ra đời những phương pháp thẩm mỹ làm đẹp nhằm tạo sự hoàn hảo phục vụ cho chị em. Ngoài phẫu thuật tạo hình cho khuôn mặt và dáng thì phẫu thuật nâng mũi cũng được ưa chuộng. Người ta chỉ thường nhắc đến thẩm mỹ mũi bằng từ nâng cao mà không mấy để ý, đầu mũi và cánh mũi là một trong những điểm gây nên sự thiếu thẩm mỹ nhất trên khuôn mặt. Bởi vậy, phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi ra đời.
phau-thuat-thu-nho-dau-mui-va-canh-mui

Chiếc mũi cao sẽ không thể đẹp hoàn hảo nếu đầu mũi và cánh mũi không cân đối

Một đầu mũi to thường đi liền với một cánh mũi không mấy được thon gọn. Sở dĩ như vậy là bởi hai bộ phận ở quá gần nhau và nằm trên cùng một vị trí. Nhiều chị em phụ nữ có một sống mũi ưng ý rồi nhưng đầu mũi và cánh mũi không cân đối, to, thô và bè khiến sự thanh thoát bị mất đi hoàn toàn.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi là một tiểu phẫu nhưng lại đòi hỏi kỹ thuật cao và tay nghề dày dạn của bác sĩ thực hiện. Bởi sự liền kề nhạy cảm của hai bộ phận này rất khó thực hiện.

phau-thuat-thu-nho-dau-mui-va-canh-mui

Khuôn mặt bạn sẽ trở nên thu hút hơn khi đầu mũi và cánh mũi thon gọn

Thu nhỏ đầu mũi giúp mũi được thu nhỏ lại, vừa giữ được độ cao tương đối so với sống mũi giúp dáng mũi tự nhiên và hài hòa hơn. Phẫu thuật này không đơn thuần là phẫu thuật cắt bỏ mô mềm mà là lấy sụn tự thân để ghép vào đầu mũi tạo thành khung xương chính của đầu mũi. Chính khung xương này giúp đầu mũi không bị yếu, kết hợp với dựng cao đầu mũi, cánh mũi cũng được gọn hơn.

Thu gọn cánh mũi là việc cánh mũi được thu gọn cho cân xứng với độ cao và chiều dài của mũi theo một tỷ lệ chuẩn nhất định.  Về nguyên tắc nếu cánh mũi dư thì cắt cánh mũi, còn nếu lỗ mũi rộng thì thu gọn lỗ mũi. Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu thuật giúp tạo hình dáng 2 lỗ mũi thon gọn lại nhưng vẫn đảm bảo được độ dày của cánh mũi nên sẽ làm mũi trong kín hơn. Kỹ thuật cuộn tròn cánh mũi nên dáng hai cánh mũi không bị ép dẹp hay dài xuống, vì thế tạo dáng mũi và cánh mũi đẹp rất tự nhiên.

phau-thuat-thu-nho-dau-mui-va-canh-mui

Các bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi tại Bệnh viện Thu Cúc thực hiện nâng mũi cho khách hàng

Khi thực hiện đồng thời hai phương pháp này, mũi bạn sẽ trở nên đẹp một cách hoàn hảo và tự nhiên. Bệnh viện Thu Cúc là nơi đã thực hiện thành công phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi và thu gọn cánh mũi với công nghệ Hàn Quốc hiện đại đem lại hiệu quả đặc biệt và lâu dài.

IMG_0080

Đến với Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng luôn thỏa mãn được những điều mình cần

Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm được đào tạo chuyên sâu tại hai nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới là Mỹ và Hàn Quốc. Đồng thời, trang thiết bị được đảm bảo an toàn và hiện đại như loạt các phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều duy nhất tại Việt Nam đang được sử dụng hiệu quả chắc chắn sẽ đem lại cho bạn một chiếc mũi như ý.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook