Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi

Trong ngành công nghiệp thẩm mỹ, các phương pháp thẩm mỹ phẫu thuật về mũi được những tiến bộ về khoa học kĩ thuật ưu ái nhiều hơn hẳn. Từ việc nghiên cứu để tìm ra các chất liệu an toàn, thân thiện với cơ thể đến những công nghệ được sử dụng trong phẫu thuật về mũi. Nếu như những năm trước đây, người ta ao ước có một phương pháp không cần dùng đến dao kéo để tránh tình trạng để lại sẹo thì bây giờ đã được thỏa mãn. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi ra đời để đáp ứng nhu cầu của chị em phụ nữ.

phau-thuat-thu-gon-canh-mui-noi-soi

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi đem lại cho bạn một chiếc mũi thanh thoát và không để lại sẹo

Hai bên cánh mũi vốn là một nơi có nhiều khuyết điểm nhất trên khuôn mặt của phụ nữ Việt Nam. Và cũng chính ở hai bên cánh mũi, phương pháp khắc phục thông thường không thể đem lại hiệu quả cao. Nhiều người sử dụng trang điểm làm phương pháp hàng ngày, rõ ràng, hai bên cánh mũi không thể dùng phấn để che đi. Nhiều chị em phụ nữ lại đầu tư hẳn một bộ thu gọn cánh mũi với hy vọng “có công mài sắt, có ngày nên kim”. Nhưng thực sự quá trình đó quả là gian nan.

phau-thuat-thu-gon-canh-mui-noi-soi (2)

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi giúp bạn sở hữu khuôn mặt thật quyến rũ và hấp dẫn

Với tính đàn hồi cao, mũi chỉ chịu tác động của kẹp thu nhỏ mũi trong một khoảng thời gian nhất định rồi lại quay trở về trạng thái ban đầu. Vì vậy, sử dụng bộ dụng cụ thu gọn cánh mũi có lẽ là một phương pháp vừa tốn thời gian mà không đem lại hiệu quả gì cho chị em .

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi sử dụng công nghệ nghệ nội soi hiện đại, các bác sĩ sẽ tiến hành đưa thiết bị camera vào trong khoang mũi, nhằm đưa chỉ sinh học vào luồn dưới chân cánh mũi rồi thực hiện cuộn một phần cánh mũi vào trong để thu gọn hai cánh mũi.

phau-thuat-thu-gon-canh-mui-noi-soi

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc tư vấn cho khách hàng tận tình trước khi thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi

Trước khi bạn sử dụng phương pháp này để cải thiện hai bên cánh mũi của mình thì cũng nên xem xét kĩ càng và đến trực tiếp cơ sở bạn định tiến hành thẩm mỹ thu gọn cánh mũi để được các bác sĩ tư vấn. Nếu cánh mũi của bạn không quá to và dày thì thu gọn cánh mũi nội soi là hợp lý bởi thu gọn cánh mũi nội soi chỉ áp dụng cho những trường hợp đơn giản mà thôi. Nếu cánh mũi của bạn to và dày thì bạn nên chuyển sang dùng phương pháp khác như cắt cánh mũi hay cuộn tròn cánh mũi.

Thu gọn cánh mũi nội soi sẽ đem lại cho bạn một kết quả đẹp không ngờ, rất tự nhiên và không hề để lại sẹo.

IMG_8180

Nhân viên Bệnh viện Thu Cuc tư vấn nhiệt tình cho khách hàng

Hiện tại, Bệnh viện Thu Cúc đang tiến hành thực hiện phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi rất hiệu quả và được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng sử dụng. Dưới bàn tay chuyên nghiệp của đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới là Mỹ và Hàn Quốc, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại sự tự tin và vẻ đẹp hoàn hảo cho mũi.

Hệ thống trang thiết bị tại Bệnh viện Thu Cúc luôn được đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế. Nhất là loạt các phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều duy nhất tại Việt Nam đang được sử dụng hiệu quả và đem lại sự an toàn tuyệt đối cho tất cả các khách hàng.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook