Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Phẫu thuật nâng mũi ăn kiêng mấy ngày

Phẫu thuật nâng mũi ăn kiêng mấy ngày

Chế độ chăm sóc mũi sau phẫu thuật chủ yếu là thực hiện không ăn những thực phẩm gây ảnh hưởng đến quá trình phục hồi mũi và phẫu thuật nâng mũi ăn kiêng mấy ngày hay cần kiêng những loại thực phẩm gì là một vấn đề mà chị em phụ nữ cần biết. Bởi đôi khi, do sự vô tình của bác sĩ thực hiện và tâm lý ngại hỏi của chị em mà những điều nhỏ nhưng quan trọng như thế này lại bị bỏ qua một cách dễ dàng.

Phẫu thuật nâng mũi ăn kiêng mấy ngày

Thực hiện chế độ ăn kiêng theo sự hướng dẫn của bác sĩ giúp bạn nhanh chóng có được chiếc mũi hoàn toàn như ý

Phẫu thuật nâng mũi cần ăn kiêng trong khoảng thời gian thông thường là 1-2 tuần đầu tiên sau khi chị em thực hiện phẫu thuật. Trong đó, 7 ngày đầu tiên là khoảng thời gian rất quan trọng và quyết định rất nhiều đến việc mũi của chị em có thể đạt được kết quả như ý hay không. Những loại thực phẩm cần được thực hiện kiêng khem đó là những thực phẩm có khả năng gây sẹo, tạo vết thâm và làm chậm quá trình phục hồi của mũi.

Vậy tại sao phải kiêng ăn những loại thực phẩm này trong khoảng thời gian là 7 ngày đầu tiên? Câu hỏi này có thể được trả lời một cách khái quát như sau. Phẫu thuật nâng mũi ít nhiều cũng là sự tác động trực tiếp vào các cơ, mô ở mũi, sự xâm lấn này do đó cần có một khoảng thời gian nhất định để có thể tái tạo lại cấu trúc theo như người thực hiện mong muốn. Sự tái tạo này được diễn ra ngay sau khi kết thúc cuộc phẫu thuật. Chiếc mũi mới sẽ nhanh chóng kết dính và xảy ra quá trình tiếp nhận.

Phẫu thuật nâng mũi ăn kiêng mấy ngày

BV Thu Cúc có chế độ chăm sóc mũi sau khi nâng hoàn hảo

Do vậy, quá trình này cần được tạo một môi trường an toàn và đảm bảo điều kiện thuận lợi để có thể diễn ra một cách nhanh chóng và hoàn hảo nhất. Vì thế mà 7 ngày đầu tiên sau thực hiện phẫu thuật nhất thiết chị em phải tuyệt đối kiêng ăn những loại thực phẩm đã được các bác  sĩ khuyến cáo.

Sau khi tái khám, tùy thuộc vào tình trạng phục hồi mũi của từng chị chị em mà các bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện chế độ chăm sóc mũi. Ở giai đoạn này, công việc của chị em cũng nhẹ nhàng hơn nhiều và không còn phải chịu căng thẳng như những ngày đầu tiên nữa.

Phẫu thuật nâng mũi ăn kiêng mấy ngày

Khách hàng tại Bệnh viện Thu Cúc luôn nhận được sự phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên

Để có một chiếc mũi hoàn hảo quả thật không dễ dàng gì nhưng không quá khó khăn trong việc chạm tay vào mơ ước có một chiếc mũi thanh thoát. Nhưng chị em nên đến những cơ sở thẩm mỹ có uy tín để nhận đảm bảo được thực hiện nâng mũi bằng các phương pháp an toàn cùng một chế độ chăm sóc sau phẫu thuật tốt nhất.

Bệnh viện Thu Cúc với hơn 18 năm kinh nghiệm và phát triển đã trở thành một trong những địa chỉ thẩm mỹ tin cậy của hàng nghìn chị em phụ nữ trên khắp cả nước. Không chỉ là nơi tập trung các bác sĩ đầu ngành trong ngành thẩm mỹ mà những trang thiết bị hiện đại cũng được Bệnh viện Thu Cúc đầu tư đúng tầm. Có thể kể đến là loạt các phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều duy nhất tại Việt Nam hiện nay của Thu Cúc đã đi vào hoạt động và được sử dụng hiệu quả.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook