Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Những người có mũi lân có nên sửa mũi

Những người có mũi lân có nên sửa mũi

Mũi lân được biết đến là chiếc mũi to, dày với quan niệm người sở hữu sẽ có tướng số rất tốt. Tuy nhiên, xét về tính thẩm mỹ thì chiếc mũi này không đem lại cho người sở hữu một khuôn mặt cân đối. Nhất là đối với chị em phụ nữ, chiếc mũi này nhiều khi làm cho chị em cảm thấy tự ti trong cuộc sống. Nhiều người trở nên băn khoăn và lo lắng, không biết những người có mũi lân có nên sửa mũi hay không.

những người có mũi lân có nên sửa mũi

Chiếc mũi thanh thoát giúp bạn có một khuôn mặt thu hút hơn là một chiếc mũi to

Tùy thuộc vào quan niệm cá nhân của từng người mà việc những người có mũi lân sẽ là có hoặc không. Nhưng tin chắc rằng, sở hữu một chiếc mũi thanh thoát, thon gọn và hài hòa với khuôn mặt của mình là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn, nhất là đối với phái đẹp. Chiếc mũi đẹp là một chiếc mũi có thể khi tách riêng ra đạt được những yếu tố về độ cao, dáng mũi cũng như những yếu tố cấu thành khác như cánh mũi, đầu mũi hài hòa, cân đối. Xét về tổng thể, chiếc mũi phải làm nổi bật được khuôn mặt của người sở hữu thì đó mới được coi là một chiếc mũi đẹp.

những người có mũi lân có nên sửa mũi

Có nên sửa mũi lân hay không tùy thuộc vào quan điểm cá nhân của từng chị em

Việc sửa mũi khiến nhiều người lo lắng về tướng số và vận mệnh của mình. Điều này thuộc về vấn đề tâm linh và quan điểm riêng của mỗi người. Do đó, nếu thật sự có mong muốn sở hữu một chiếc mũi đẹp hoàn hảo, thoát ra khỏi sự thô bè của hai bên cánh mũi to, dày của chiếc mũi lân, chỉ có một phương pháp duy nhất là tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ mũi mà thôi. Và để đảm bảo có một chiếc mũi đúng như ý của mình, chị em hoặc cánh mày râu có nguyện vọng sửa chiếc mũi lân nên đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín để nhận được những lời khuyên bổ ích nhất cùng kết quả hoàn hảo.

Để tiến hành sửa mũi lân, thông thường thì các bác sĩ sẽ thực hiện phương pháp thu gọn cánh mũi để chiếc mũi có thể trong thon gọn hơn. Khi đó, xét trên bình diện thực tế, nếu cần thiết phải nâng cao sống mũi hoặc bổ sung thêm một số kĩ thuật khác nhằm làm cho chiếc mũi thực sự đẹp hơn, các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ sẽ tiếp tục thực hiện theo yêu cầu của khách hàng.

những người có mũi lân có nên sửa mũi

Khách hàng tại Bệnh viện Thu Cúc được các bác sĩ tư vấn tận tình và chu đáo

Công nghệ hiện đại cùng kỹ thuật tiên tiến hiện nay của ngành thẩm mỹ sẽ nhanh chóng đem lại cho chị em, hay những cánh mày râu có nhu cầu sửa chiếc mũi lân một chiếc mũi như ý một cách nhanh chóng. Hiện tại, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín được hàng nghìn chị em phụ nữ trên khắp cả nước tin tưởng.

Trong suốt hơn 18 năm kinh nghiệm và phát triển qua, Thu Cúc đã tiến hành thực hiện thành công hàng loạt các phương pháp nâng, sửa mũi như: nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi.. và cả những chiếc mũi lân không mấy có tính thẩm mỹ.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook