Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nhận quà khi nâng mũi tại thẩm mỹ Thu Cúc tháng 12

Nhận quà khi nâng mũi tại thẩm mỹ Thu Cúc tháng 12

Nhận quà khi nâng mũi tại thẩm mỹ Thu Cúc tháng 12, bạn có tin? Hãy nhanh tay liên hệ 0904.570.988 hoặc 1900.5588.96 để trải nghiệm dịch vụ và hưởng khuyến mại cực kỳ hấp dẫn bạn nhé. Đây là chương trình ưu đãi đặc biệt bệnh viện dành tặng cho mọi khách hàng đang có ý định nâng mũi.

Có thể nói, nâng mũi là một trong những dịch vụ khá “hot” trong những năm gần đây. Phương pháp này đã và đang dành được rất nhiều ưu ái của giới trẻ Châu Á – khởi nguồn là ở Hàn Quốc. Tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ xứ Hàn, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã mang lại dáng mũi đẹp an toàn và tiết kiệm tối đa chi phí cho mọi khách hàng.

Nhận quà khi nâng mũi tại thẩm mỹ Thu Cúc tháng 12

Mũi đẹp tự nhiên, không có dấu vết của phẫu thuật thẩm mỹ

Tại đây, nâng mũi là tiểu phẫu an toàn, không gây đau hay để lại biến chứng. Trước khi nâng mũi, khách hàng được đảm bảo an toàn qua các bước thử máu, thử phản ứng thuốc… theo quy định của Bộ Y tế. Trong phòng mổ vô khuẩn tuyệt đối, bác sĩ khéo léo bóc tách thành mũi, đặt chất liệu sụn, tạo hình thẩm mỹ và giấu kín đường khâu vào phía trong lỗ mũi, không để lại sẹo. Các bác sĩ ở đây đa phần có thời gian tích lũy kiến thức, kinh nghiệm từ nước ngoài, đảm bảo cho bạn vẻ hoàn hảo nhất.

Nhận quà khi nâng mũi tại thẩm mỹ Thu Cúc tháng 12

Nâng mũi được Bệnh viện Thu Cúc tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc

Về chất liệu nâng mũi, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang dùng sụn nhân tạo nhập từ Hàn Quốc, đã được Bộ Y tế kiểm định. Với các phương pháp như: nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line, bác sĩ Thu Cúc kết hợp dùng sụn tự thân để bọc chóp đầu mũi. Sụn được lấy từ chính cơ thể khách hàng ở vành tai, vách ngăn hoặc cân thái dương nên có độ tương thích cao, không gây hiện tượng lộ sóng, căng bóng nhọn đầu mũi… Và khách hàng được đảm bảo tính thẩm mỹ vùng lấy sụn.

Nhận quà khi nâng mũi tại thẩm mỹ Thu Cúc tháng 12

Dáng mũi đẹp quyến rũ, cho khuôn mặt hoàn hảo

Chị Yến Anh (Nguyễn Xí, Hà Nội) cho biết: “Với chương trình nhận quà khi nâng mũi tại thẩm mỹ Thu Cúc, tôi được tặng đến 20% chi phí dịch vụ. Trong quá trình thăm khám ở đây, bác sĩ tư vấn tận tình, phác thảo dáng mũi cụ thể. Tôi được xem chất liệu sụn và có thể hình dung ra dáng mũi mới. Tiểu phẫu diễn ra nhanh gọn, an toàn. Tôi rất hài lòng với chất lượng và giá cả dịch vụ tại đây”.

Nhận quà khi nâng mũi tại thẩm mỹ Thu Cúc tháng 12

Các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc thực hiện thao tác nâng mũi chính xác, an toàn

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, khách hàng không chỉ được đảm bảo chất lượng mà còn được hưởng nhiều ưu đãi. Để được nhận quà khi nâng mũi tại thẩm mỹ Thu Cúc tháng 12, bạn chỉ cần liên hệ, đặt lịch qua số 0904.570.988 hoặc 1900.5588.96. Với chương trình khuyến mại đặc biệt này, chúng tôi hi vọng sẽ mang lại niềm vui, hạnh phúc cho mọi gia đình.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook