Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nhận quà khi nâng mũi tại thẩm mỹ Thu Cúc tháng 11

Nhận quà khi nâng mũi tại thẩm mỹ Thu Cúc tháng 11

So với các nơi khác, nâng mũi ở Châu Á chiếm tỷ lệ khá lớn. Dịch vụ này không chỉ giúp khách hàng cải thiện dáng mũi thấp, ngắn mang tính đặc trưng mà còn khắc phục hoàn toàn tình trạng cong, lệch hếch bẩm sinh… Tại Việt Nam, các phương pháp này được ứng dụng khá thành công ở Thu Cúc. Và nhận quà khi nâng mũi tại thẩm mỹ Thu Cúc tháng 11 thực sự là cơ hội vàng của nhiều khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ này tại địa chỉ làm đẹp uy tín số 1 Hà thành.

Chương trình đặc biệt này bắt đầu từ ngày 01/11/2014, không chỉ đối với nâng mũi, khách hàng sẽ được tặng voucher ưu đãi nhiều dịch vụ khác khi sử dụng một dịch vụ bất kỳ tại Bệnh viện Thu Cúc (trừ tiêm chất làm đầy). Trong đó, voucher có trị giá lên đến 5 triệu VNĐ khi trải nghiệm các dịch vụ có chi phí trên 60 triệu đồng. Từ 30 triệu đến dưới 60 triệu, khách hàng được tặng voucher 3 triệu VNĐ. Với các dịch vụ từ 10 đến dưới 30 triệu, voucher có trị giá 2 triệu VNĐ và dịch vụ từ 5 triệu đến dưới 10 triệu, voucher tương đương với 1 triệu VNĐ.

Nhận quà khi nâng mũi tại thẩm mỹ Thu Cúc tháng 11

Tự tin tỏa sáng với dáng mũi đẹp và khuôn mặt hoàn hảo

Điều kiện hưởng khuyến mại rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấc máy, ấn số 0964.080.999 hoặc 1900.5588.96 để kết nối và đặt lịch nâng mũi. Đồng thời, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến các phương pháp làm đẹp đang được áp dụng tại Bệnh viện Thu Cúc. Theo đó, nâng mũi ở đây bao gồm: nâng mũi Hàn Quốc, bọc sụn, S line, thu nhỏ gọn cánh và đầu mũi, sửa mũi, tiêm chất làm đầy (dịch vụ này không áp dụng khuyến mại).

Nhận quà khi nâng mũi tại thẩm mỹ Thu Cúc tháng 11

Chương trình khuyến mại chỉ áp dụng đối với khách hàng đã đặt lịch hẹn trước đó

Không chỉ quan tâm đến giá thành, thường xuyên có các chương trình ưu đãi hấp dẫn nhằm tạo cơ hội làm đẹp cho mọi người, Bệnh viện Thu Cúc luôn chú trọng đến chất lượng thẩm mỹ. Dịch vụ ở đây khá cao cấp, khách hàng được thăm khám trong môi trường Bệnh viện – Khách sạn, có máy móc công nghệ hiện đại – đa phần được nhập từ nước ngoài – hỗ trợ. Đội ngũ bác sĩ chủ yếu được đào tạo và tu nghiệp ở nước ngoài, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và rất tâm lý. Họ luôn đưa ra những lời khuyên xác đáng và làm đẹp hoàn hảo cho mọi khách hàng.

Nhận quà khi nâng mũi tại thẩm mỹ Thu Cúc tháng 11

Nâng mũi giúp bạn tôn lên những nét đẹp riêng vốn có trên khuôn mặt

Chị Trang Như (Khâm Thiên, Hà Nội) cho biết: “Tại Bệnh viện Thu Cúc, tôi được thăm khám và phẫu thuật nhanh gọn, không có cảm giác đau. Không chỉ có được dáng mũi đẹp an toàn, tôi cảm thấy rất vui khi được tặng 1 voucher ưu đãi để thực hiện các dịch vụ khác ở đây. Chương trình bắt đầu từ ngày 01/11, các bạn nhanh tay để được nhận quà khi nâng mũi tại thẩm mỹ Thu Cúc tháng 11 nhé. Các bác sĩ ở đây thăm khám, tư vấn và hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu rất tận tình, không lo sẹo xấu hay biến chứng”.

Nhận quà khi nâng mũi tại thẩm mỹ Thu Cúc tháng 11

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng về phương pháp làm đẹp phù hợp

Nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn được tạo dáng mũi đẹp phù hợp và hưởng mức giá cạnh tranh. Với chương trình ưu đãi đặc biệt trong tháng 11, bạn hãy nhanh tay để nhận được các voucher hấp dẫn, có cơ hội làm đẹp tại địa chỉ uy tín nhất Hà thành. Đây chính là lời tri ân, là món quà tinh thần ý nghĩa mà Bệnh viện Thu Cúc mong muốn dành tặng cho tất cả mọi người.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook