Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Người ngoại tỉnh thu gọn cánh mũi

Người ngoại tỉnh thu gọn cánh mũi

Tại nước ta, hầu hết chị em đều mong muốn đến Hà Nội, Sài Gòn hoặc một số thành phố lớn khác để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Và có một vấn đề là người ngoại tỉnh thu gọn cánh mũi hay nâng mũi hoặc làm những phẫu thuật khác là một điều nhận được khá nhiều sự quan tâm và băn khoăn. Bởi không phải ở cơ sở thẩm mỹ hay bệnh viện nào cũng tạo điều kiện tốt nhất cho những khách hàng xa xôi này.

nguoi-ngoai-tinh-thu-gon-canh-mui (2)

Dù đến từ bất kì đâu, khách hàng tại BV Thu Cúc luôn nhận được một kết quả hài lòng và như ý nhất

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ được hàng nghìn chị em phụ nữ trên khắp mọi miền đất nước tin tưởng lựa chọn để thực hiện việc làm đẹp của mình. Trong suốt hơn 18 năm qua, không chỉ với những khách hàng nội thành Hà Nội mà những khách hàng ngoại tỉnh luôn được Thu Cúc quan tâm, dành sự ưu ái đúng mực. Những khách hàng là người ngoại tỉnh thu gọn cánh mũi cũng như thực hiện những dịch vụ thẩm mỹ khác đều được tạo điều kiện thuận lợi và nhanh chóng nhất.

nguoi-ngoai-tinh-thu-gon-canh-mui (1)

Cánh mũi thon gọn khiến cho khuôn mặt của chị em trở nên thanh thoát hơn

Chúng tôi hiểu rằng, những khách hàng không quản ngại xa xôi, tin tưởng và mong muốn nhận được một kết quả hài lòng nhất nên đã đến. Do đó, hầu hết những khách hàng ngoại tỉnh khi có mặt tại Thu Cúc đều đã được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đặt lịch hẹn với các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ. Không quan trọng khách hàng đến từ đâu, quy trình thực hiện khép kín, thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên vẫn luôn nhiệt tình và chu đáo.

Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu nhưng được nhận định là cũng khá phức tạp. Tại Bệnh viện Thu Cúc, cánh mũi được thu gọn cho cân xứng với độ cao và chiều dài của mũi theo một tỷ lệ chuẩn nhất định.  Về nguyên tắc nếu cánh mũi dư thì cắt cánh mũi, còn nếu lỗ mũi rộng thì thu gọn lỗ mũi. Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu thuật giúp tạo hình dáng 2 lỗ mũi thon gọn lại nhưng vẫn đảm bảo được độ dày của cánh mũi nên sẽ làm mũi trong kín hơn. Kỹ thuật cuộn tròn cánh mũi nên dáng hai cánh mũi không bị ép dẹp hay dài xuống, vì thế tạo dáng mũi và cánh mũi đẹp rất tự nhiên.

nguoi-ngoai-tinh-thu-gon-canh-mui

Trang thiết bị hiện đại của Bệnh viện Thu Cúc

Ngoài ra, chế độ chăm sóc mũi sau khi thực hiện phẫu thuật cũng được đặc biệt quan tâm. Những khách hàng ngoại tỉnh có thể lưu trú tại phòng bệnh sang trọng và đầy đủ tiện nghi của Bệnh viện Thu Cúc để tiện cho việc tái khám và kiểm tra tình trạng của mũi. Đội ngũ nhân viên chăm sóc hậu phẫu chuyên nghiệp sẽ có mặt bất cứ lúc nào khi khách hàng cần, do đó chị em ngoại tỉnh thu gọn cánh mũi có thể hoàn toàn yên tâm.

nguoi-ngoai-tinh-thu-gon-canh-mui

Khách hàng tại Bệnh viện Thu Cúc được tư vấn tận tình chu đáo

Không chỉ có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi và được đào tạo chuyên sâu tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới, Bệnh viện Thu Cúc đạt tiêu chuẩn 5 sao của một Bệnh viện – Khách sạn sở hữu các trang thiết bị hiện đại nhất chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng khi đến với chúng tôi.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook