Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng sống mũi ở Thu Cúc giá bao nhiêu

Nâng sống mũi ở Thu Cúc giá bao nhiêu

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc từ lâu đã trở thành một địa chỉ thẩm mỹ tin cậy của hàng nghìn chị em phụ nữ trên khắp cả nước. Tại đây, dịch vụ nâng mũi là một trong những dịch vụ nhận được nhiều sự quan tâm của chị em phụ nữ. Và mối quan tâm hàng đầu của chị em là nâng sống mũi ở Thu Cúc giá bao nhiêu

nang-song-mui-o-thu-cuc-gia-bao-nhieu

Với chi phí hợp lý, hàng loạt chị em đã đến BV Thu Cúc thực hiện nâng sống mũi

Hiện tại, việc thực hiện nâng cao sống mũi của Bệnh viện Thu Cúc được tiến hành bằng nhiều phương pháp, do đó nâng sống mũi ở Thu Cúc giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào từng phương pháp mà khách hàng lựa chọn thực hiện. Nhưng dù ở bất cứ phương pháp nào, chi phí thực hiện đều rất hợp lý và cạnh tranh.

Một số phương pháp nâng mũi đang được thực hiện thành công và đem lại hiệu quả ưu việt cho chị em tại Bệnh viện Thu Cúc có thể kể tên như: Nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn  … Tất cả những phương pháp này đều có những ưu điểm riêng. Và để đảm bảo có một kết quả như ý nhất, một chiếc mũi phù hợp nhất với bản thân mình, chị em nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc để nhận được sự tư vấn và thăm khám tận tình của đội ngũ bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu.

Ngay sau đây, Thu Cúc sẽ cung cấp bảng giá một số phương pháp nâng mũi hiện đại đang được ưa chuộng để chị em phụ nữ có nhu cầu có thể tiện cho việc theo dõi và tham khảo.

STT Dịch vụ Chi phí
1 Nâng mũi Hàn Quốc 10 – 12 triệu
2 Nâng mũi S – line cơ bản 25 triệu
3 Nâng mũi S – line cấu trúc 35 triệu
4 Nâng mũi bọc sụn 15 triệu
5 Thu gọn cánh mũi 6 – 8 triệu
6 Thu nhỏ đầu mũi 6 – 8 triệu
nang-song-mui-tai-thu-cuc-gia-bao-nhieu

BV Thu Cúc luôn sẵn sàng chào đón tất cả khách hàng đến thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi

Ngoài ra, Thu Cúc còn thường xuyên có những chương trình khuyến mại, giảm giá nhằm tri ân đến những khách hàng đã tin tưởng Thu Cúc trong suốt thời gian qua. Đồng thời tạo điều kiện cho chị em phụ nữ đến gần hơn với việc sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo.

Nhằm đảm bảo cho chị em có được một kết quả như ý nhất, toàn bộ đội ngũ bác sĩ tại Thu Cúc đều là những bác sĩ hàng đầu trong ngành thẩm mỹ và được đào tạo chuyên sâu tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới như Mỹ, Hàn Quốc… Do đó, tay nghề của các bác sĩ rất cao, chuyên môn giỏi và đặc biệt là mắt thẩm mỹ tinh tường cùng tinh thần trách nhiệm luôn được đặt lên hàng đầu.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook