Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi tự nhiên không cần phẫu thuật

Nâng mũi tự nhiên không cần phẫu thuật

Hướng đến sự cải tiến, ngành công nghiệp thời trang và ngành công nghiệp thẩm mỹ ngày nay đang quay vòng và có xu hướng trở về với những gì tự nhiên nhất. Chính vì thế mà hiện nay, nâng mũi tự nhiên không cần phẫu thuật ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của pháp đẹp và trở thành một trong những phương pháp được nhiều chị em lựa chọn.

nang-mui-tu-nhien-khong-can-phau-thuat

Mũi cao tự nhiên giúp khuôn mặt trở nên thu hút

Ngày trước, ngành công nghiệp thẩm mỹ mũi chỉ khiến con người ta đòi hỏi ở mức làm thế nào để phẫu thuật không đau; hoặc làm thế nào để có một chiếc mũi đẹp mà không cần động chạm dao kéo. Giờ đây, tất cả không chỉ mong muốn có vậy mà cần một tiêu chuẩn mang tên tự nhiên.

Và đương nhiên nâng mũi tự nhiên không cần phẫu thuật trở thành một từ khóa “hot” được các bạn trẻ tìm kiếm trên mạng hoặc truyền miệng cho nhau nghe.

Nâng mũi tự nhiên không cần phẫu thuật là phương pháp nâng mũi sử dụng chất liệu làm đầy tự nhiên, có bản chất là Axit Hyaluronic – một loại axit amin trong cơ thể để nâng cao mũi và tạo dáng mũi một cách tự nhiên.

nang-mui-tu-nhien-khong-can-phau-thuat (2)

Nâng mũi không cần phẫu thuật giúp bạn sở hữu độ cao và dáng mũi như ý muốn

Chất làm đầy này trên thị trường thẩm mỹ hiện nay xuất hiện dưới rất nhiều dạng và tên khác nhau, nhưng chủ yếu tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín và được cấp giấy phép hoạt động của Bộ Y tế đều sử dụng một số chất làm đầy có tên sau: Restylane,  Juverderm hay Aquamid…

Chính bản chất của các chất làm đầy này là Axit Hyaluronic – một loại axit amin trong cơ thể nên đảm bảo được yếu tố tự nhiên nhất về độ cao và dáng mũi cho toàn bộ khách hàng thực hiện. Chỉ với thời gian ngắn, cơ thể sẽ tiếp nhận chất làm đầy này và nhanh chóng đem lại kết quả mà không xảy ra bất kì biến chứng nào.

IMG_8186

Khách hàng luôn nhận được sự hướng dẫn và tư vấn tận tình của nhân viên bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc là cơ sở được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động. Với kinh nghiệm và sự phát triển hơn 18 năm, Thu Cúc luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Vì thế, hàng nghìn chị em phụ nữ cả trong và ngoài thành phố Hà Nội đã đặt niềm tin vào Thu Cúc và nhận được những kết quả hài lòng nhất.

Hiện tại, bệnh viện Thu Cúc tiến hành sử dụng hai loại chất làm đầy Restylane và Juverderm. Đây là những loại chất làm đầy được FDA kiểm nghiệm và cấp chứng nhận cho phép đưa vào sử dụng trong ngành thẩm mỹ.

Đội ngũ bác sĩ tại đây là những bác sĩ và chuyên gia có tay nghề giỏi, chuyên môn cao được học tập và tu nghiệp tại những nước đi đầu trong ngành thẩm mỹ thế giới là Mỹ và Hàn Quốc. Sự chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm là những yếu tố hàng đầu để các bác sĩ có thể làm việc tại Thu Cúc.

Hệ thống máy móc hiện đại tại Bệnh viện Thu Cúc

Hệ thống trang thiết bị tối tân là một trợ thủ đắc lực cho các bác sĩ, chuyên gia trong công cuộc mang đến cái đẹp cho chị em phụ nữ. Bệnh viện Thu Cúc sở hữu phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều hiện đại nhất và duy nhất Việt Nam luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook