Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi Thu Cúc

Nâng mũi Thu Cúc

Từ lâu, nâng mũi Thu Cúc đã trở thành một trong những địa chỉ tin cậy được nhiều chị em lựa chọn. Không phải ngẫu nhiên mà nâng mũi Thu Cúc lại được ưa chuộng như vậy. Với hơn 18 năm kinh nghiệm và phát triển của mình, Thu Cúc tự hào đã đem lại cho hàng nghìn chị em phụ nữ trên khắp cả nước vẻ đẹp hoàn hảo về mũi.

nang-mui-thu-cuc (2)

Thu Cúc là địa chỉ tin cậy của chị em Thủ đô trong suốt hơn 18 năm qua

Sự hoàn hảo là không có giới hạn, vì thế, Thu Cúc quan niệm sự hoàn hảo trong nâng mũi khi tiến hành thực hiện cho khách hàng là làm sao để khách hàng sở hữu một chiếc mũi phù hợp nhất với khuôn mặt, an toàn và hiệu quả lâu dài. Để làm được những điều đó, Thu Cúc mạnh dạn đầu tư cả về con người lẫn phương tiện kỹ thuật và cơ sở vật chất.

Đội ngũ bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ nói chung và trong thẩm mỹ nâng mũi nói riêng tại Thu Cúc hoàn toàn được đào tạo chuyên sâu tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới như Hàn Quốc, Mỹ… Vì thế, tay nghề của các bác sĩ và chuyên gia rất cao, chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm và đặc biệt là tinh thần trách nhiệm luôn được đặt lên hàng đầu.

nang-mui-thu-cuc

Thu Cúc thực hiện thành công nhiều phương pháp nâng mũi như nâng mũi S line cấu trúc, nâng mũi S line cơ bản, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn…

Với sự chuyên nghiệp của mình, đội  ngũ bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ này sẽ là những người trực tiếp tư vấn và thực hiện nâng mũi cho bạn. Bằng con mắt thẩm mỹ tinh tường, các bác sĩ sẽ xác định đâu là phương pháp phù hợp nhất với bạn, từ đó tiến hành kiểm tra độ kích ứng của cơ thể. Là một quy trình hoàn toàn khép kín và đảm bảo an toàn 100%, Thu Cúc tự tin sẽ mang lại sự hài lòng cao nhất cho bạn.

Đạt tiêu chuẩn bệnh viện khách sạn 5 sao và được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, Thu Cúc có hệ thống các trang thiết bị và cơ sở vật chất đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tất cả các khách hàng. Phải kể đến đó là những phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều hiện đại nhất và duy nhất tại Việt Nam tính đế thời điểm hiện tại đã đi vào hoạt động và sử dụng hiệu quả.

nang-mui-thu-cuc

Khách hàng tại Bệnh viện Thu Cúc luôn nhận được sự hướng dẫn nhiệt tình của nhân viên

Ngoài ra, Thu Cúc còn thường xuyên cập nhật các phương pháp nâng mũi mới, đáp ứng nguyện vọng và nhu cầu của chị em phụ nữ. Hiện tại, với dịch vụ nâng mũi, Thu Cúc tiến hành thực hiện những phương pháp như sau: Nâng mũi S line cơ bản, nâng mũi S line cấu trúc, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi không cần phẫu thuật…

Luôn hiểu được tâm tư và nguyện vọng của chị em phụ nữ, Thu Cúc thường xuyên tiến hành các chương trình khuyến mại hấp dẫn nhằm tăng thêm cơ hội để khách hàng có thể thực hiện ước mơ sở hữu một chiếc mũi đẹp hoàn hảo của mình. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên và hệ thống chăm sóc khách hàng hoạt động hiệu quả, luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc cũng như đáp ứng những nhu cầu thiết yếu của khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook