Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi theo kiểu Hàn Quốc

Nâng mũi theo kiểu Hàn Quốc

Hàn Quốc là đất nước được biết đến không chỉ với những bộ phim tình cảm lãng mạn đã lấy đi hàng lít nước mắt của khán giả Việt Nam, những cô ca sỹ tuổi teen với những điệu nhảy và bài hát khuấy động giới trẻ mà còn nơi mà người ta nghĩ đến phẫu thuật thẩm mỹ. Trong đó, nâng mũi theo kiểu Hàn Quốc được nhắc đến với tần suất lớn hơn cả.

nang-mui-theo-kieu-han-quoc

Nâng mũi theo kiểu Hàn Quốc đem lại một vẻ đẹp tự nhiên cho mũi

Nâng mũi theo kiểu Hàn Quốc thực sự đã chiếm được tình cảm của nhiều chị em phụ nữ Việt Nam. Cũng là một điều dễ hiểu khi đất nước này có một nền văn hóa tương tự như nước ta. Và không thể phủ nhận được sự ảnh hưởng văn hóa của nước này đến đại bộ phận giới trẻ. Nâng mũi Hàn Quốc đáp ứng được những yêu cầu thẩm mỹ khắt khe về độ cao và dáng mũi.

Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng những công nghệ và kỹ thuật độc quyền đem lại hiệu quả rất cao. Dáng mũi của khách hàng vô cùng tự nhiên và độ cao của sống mũi phù hợp với khuôn chuẩn mặt của người Châu Á đặc biệt là phụ nữ Việt Nam. Những chất liệu được sử dụng trong nâng mũi Hàn Quốc cũng vô cùng đa dạng. Nếu như trước đây, người ta chỉ nói đến những chất liệu nhân tạo và phương pháp thông thường, đơn thuần sử dụng dao và kéo và dễ dàng để lại vết nâng mũi sau một thời gian thì giờ đây, nâng mũi Hàn Quốc đã mở ra một trang mới cho tất cả những điều đó.

nang-mui-theo-kieu-han-quoc

Dáng mũi vô cùng tự nhiên và độ cao của sống mũi phù hợp với khuôn chuẩn mặt của người Châu Á

Chất liệu thực hiện giờ đây là những Silicon cao cấp mềm mại và có độ đàn cao hơn hẳn so với Silicon thông thường, hoặc sử dụng sụn tự thân hoàn toàn đem lại vẻ đẹp tự nhiên không ngờ cho mũi. Ngoài ra, sử dụng chất làm đầy và serum nâng mũi trong nâng mũi Hàn Quốc cho hiệu quả nhanh chóng, an toàn, thân thiện với cơ thể.

Giờ đây, chị em phụ nữ có mong muốn sở hữu một chiếc mũi theo kiểu Hàn Quốc hoàn toàn không cần phải đến tận đất nước của xứ sở Kim chi nữa mà có thể thực hiện ngay tại Việt Nam. Bởi với sự trau dồi không ngừng của đội ngũ bác sĩ, chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ cũng sự đầu tư đúng tầm và mong muốn đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho chị em phụ nữ, rất nhiều cơ sở thẩm mỹ và bệnh viện tại Việt Nam đã thực hiện thành công nâng mũi theo kiểu Hàn Quốc.

nang-mui-theo-kieu-han-quoc

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc thực hiện nâng mũi cho khách hàng

Bệnh viện Thu Cúc tự hào là cơ sở duy nhất được chuyển giao công nghệ độc quyền và trực tiếp bởi Tập đoàn Thẩm mỹ V – Plastic Sugery Group (Hàn Quốc) trong hơn 18 năm qua đã mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho hàng nghìn chị em phụ nữ trên toàn đất nước.

Đội ngũ bác sĩ tại Thu Cúc được đào tạo trực tiếp tại chính đất nước sản sinh ra công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Vì thế, tay nghề của bác sĩ tại Thu Cúc rất cao, chuyên môn giỏi và đặc biệt luôn đặt tinh thần trách nhiệm lên hàng đầu.

nang-mui-theo-kieu-han-quoc

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc thực hiện tư vấn tận tình cho khách hàng

Ngoài thực hiện thành công phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, Thu Cúc còn đồng thời thực hiện thành công một số phương pháp nâng mũi hiện đại và đang được ưa chuộng khác như: Nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn và nâng mũi không cần phẫu thuật…

Hệ thống trang thiết bị tại Bệnh viện Thu Cúc được đầu tư đúng tầm với tiêu chuẩn bệnh viện khách sạn 5 sao. Có thể kể đến loạt phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều hiện đại nhất và duy nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại đã và đang được hoạt động hiệu quả.

Hãy đến với Thu Cúc để chúng tôi có thể giúp bạn trở thành một người phụ nữ sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo, an toàn nhất và hiệu quả lâu dài.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook