Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn

Nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn

Trong số các kỹ thuật được sử dụng trong thẩm mỹ nâng mũi hiện nay, kỹ thuật nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn là một kỹ thuật khó mà không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng có thể thực hiện được. Là kỹ thuật khó nên kết quả cũng khiến nhiều chị em phụ nữ phải hài lòng. Hãy cùng Thu Cúc tìm hiểu về kỹ thuật nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn này.

nang-mui-sun-tu-than-hoan-toan

Nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn tại Bệnh viện Thu Cúc cho kết quả tự nhiên và an toàn nhất

Nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn nằm trong nhóm phương pháp nâng mũi bọc sụn. Ở phương pháp nâng mũi bọc sụn, bác sĩ có thể tiến hành sử dụng chất liệu sụn nhân tạo, sụn tự thân một phần hoặc sụn tự thân hoàn toàn dựa vào nhu cầu của khách hàng.

Kỹ thuật này đem lại một hiệu quả lâu dài và độ an toàn rất cao. Hiệu quả lâu dài là do sử dụng chất liệu sụn tự thân. Sụn tự thân là cách gọi của chất liệu sử dụng cho nâng mũi được lấy chính từ những bộ phận có cấu trúc tương đồng với mũi như: sụn vách ngăn ở mũi, sụn sườn, hoặc sụn vành tai của khách hàng. Vì thế, không giống như việc sử dụng các chất liệu nhân tạo khác, cơ thể không xảy ra quá trình đào thải mà chỉ xảy ra quá trình thu nạp và tiếp nhận. Chính vì thế, độ an toàn của kỹ thuật này cũng rất cao. Trường hợp xảy ra biến chứng sau nâng mũi hầu như là không xảy ra.

nang-mui-sun-tu-than-hoan-toan (2)

Bệnh viện Thu Cúc là nơi đã thực hiện thành công rất nhiều trường hợp sử dụng kỹ thuật nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn

Ngoài ra, sử dụng chất liệu sụn tự thân hoàn toàn trong nâng mũi là một cách để mũi trở nên tự nhiên hơn. Dù bị tác động lên phần mũi thực hiện phẫu thuật, đến người tinh ý nhất cũng khó lòng nhận ra đây là chiếc mũi đã qua một lần phẫu thuật.

Vậy việc sử dụng chất liệu sụn tự thân hoàn toàn trong nâng mũi được tiến hành như thế nào?

Với mỗi khách  hàng, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quan và sức khỏe của mũi. Khi đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật, bác sĩ mới tiến hành kiểm tra chất liệu sụn tự thân. Xét thấy nếu chất liệu này đủ tiêu chuẩn để thực hiện, bác sĩ mới đồng ý cho khách hàng tiến hành nâng mũi bằng kỹ thuật này. Tất cả đều được diễn ra trong một quy trình khép kín và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

IMG_9703

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc tư vấn nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn cho khách hàng

Bệnh viện Thu Cúc là nơi đã thực hiện thành công rất nhiều trường hợp sử dụng kỹ thuật nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn. Tất cả quy trình thực hiện trên đều được bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc tuân thủ nghiêm ngặt và đúng quy định của Bộ Y tế.

Với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi, được đào tạo chuyên sâu ở những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới, Thu Cúc đảm bảo mang lại cho khách hàng những chiếc mũi an toàn và ưng ý nhất.

IMG_9810

Các trang thiết bị hiện đại của Bệnh viện Thu Cúc phục vụ bác sĩ trong thẩm mỹ nâng mũi

Đạt tiêu chuẩn của một Bệnh viện khách sạn 5 sao, những trang thiết bị của bệnh viện Thu Cúc luôn đảm bảo an toàn và hiện đại nhất. Trong đó, hệ thống các phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều duy nhất tại Việt Nam hiện nay đã đi vào hoạt động hiệu quả.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook