Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi sụn nhân tạo

Nâng mũi sụn nhân tạo

Với sự tiến bộ của khoa học công nghệ, con người đã có khả năng tạo ra được những chất liệu nhân tạo có cấu trúc tương tự như chất liệu trong cơ thể con người. Nhất là trong ngành thẩm mỹ, đột phá này là một bước ngoặt giúp con người có thể chạm tay vào sự hoàn hảo. Nâng mũi sụn nhân tạo là một trong những ứng dụng thành công của công nghệ này. Và nâng mũi sụn nhân tạo trở thành một trong những phương pháp được chị em phụ nữ lựa chọn sử dụng kể từ ngày đầu xuất hiện.

nang-mui-sun-nhan-tao

Nâng mũi sụn nhân tạo vẫn đảm bảo được yếu tố tự nhiên cho mũi và hài hòa cho khuôn mặt

Trong thẩm mỹ nâng mũi, chất liệu tự nhiên luôn được đặt lên hàng đầu với tiêu chí đảm bảo an toàn tuyệt đối và không gây biến chứng. Tuy nhiên, với những trường hợp mà chất liệu tự nhiên được lấy từ chính cơ thể của khách hàng lại không đảm bảo được chất lượng thì chất liệu nhân tạo trở thành một vị cứu tinh bắt buộc.

Ở những cơ sở thẩm mỹ uy tín và được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, chất liệu sụn nhân tạo phải được kiểm định nghiêm ngặt và trải qua quá trình thử nghiệm, sau đó mới được tiến hành đưa vào thực hiện nâng mũi cho con người.

Đối với những trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ thử độ phản ứng của khách hàng với chất liệu sụn nhân tạo sau đó mới quyết định cho khách hàng tiến hành thực hiện nâng mũi sụn nhân tạo hay không.

nang-mui-sun-nhan-tao

Nâng mũi sụn nhân tạo tại BV Thu Cúc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng

Nâng mũi bọc sụn nhân tạo vẫn đảm bảo được các yếu tố giúp mũi có vẻ đẹp tự nhiên, đặc biệt là khắc phục được hoàn toàn hạn chế về độ cao và dồi dào về chiều ngang của mũi ở người Việt Nam. Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những chị em phụ nữ không may mắn không có được chất liệu tự thân đảm bảo và đủ tiêu chuẩn.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là cơ sở được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động. Với gần 20 năm kinh nghiệm và phát triển, Thu Cúc luôn đặt sắc đẹp và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Thu Cúc tự hào đã thực hiện thành công nhiều trường hợp nâng mũi sử dụng chất liệu sụn nhân tạo cho hàng trăm phụ nữ trong và ngoài địa bàn thành phố Hà Nội.

IMG_9810

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc thân thiện, trách nhiệm

Với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi, mắt thẩm mỹ tinh tường, đôi tay khéo léo được đào tạo chuyên sâu tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới như Mỹ và Hàn Quốc, chắc chắn bạn sẽ có đươc một chiếc mũi với vẻ đẹp như ý muốn.

Là Bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế với mô hình bệnh viện khách sạn 5 sao, Thu Cúc đã mạnh dạn đầu tư hệ thống trang thiết bị đúng tầm. Đặc biệt, Bệnh viện Thu Cúc sở hữu hàng loạt các phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều hiện đại và duy nhất Việt Nam tính đến thời điểm này. Kể từ ngày mới đi vào sử dụng, hệ thống này hoạt động rất hiệu quả và ổn định.

IMG_9735

Bác sĩ và đội ngũ nhân viên Bệnh viện Thu Cúc chuyên nghiệp, thân thiện

Nếu bạn còn đang băn khoăn và không biết nên thực hiện nâng mũi Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai ở đâu, hãy để Bệnh viện Thu Cúc giải tỏa nỗi niềm này. Thu Cúc cam kết mang lại cho bạn vẻ đẹp hoàn hảo, cam kết bảo hành sắc đẹp cho bạn đến trọn đời.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook