Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc

Nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc

Hàn Quốc là một đất nước mà ở đó, nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ rất cao. Do nhu cầu cao nên yêu cầu và tiêu chuẩn về vẻ đẹp của họ cũng rất khắt khe. Vì thế, hầu hết các công nghệ và phương pháp làm đẹp, nhất là thẩm mỹ của Hàn Quốc được rất nhiều nước láng giềng ưa chuộng, trong đó có Việt Nam. Hiện nay, nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc đang được nhiều chị em ưa chuộng.

nang-mui-sun-mem-han-quoc

Nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc cho một vẻ đẹp tự nhiên và an toàn

Nâng mũi sụn mềm đã xuất hiện từ khá lâu rồi nhưng không thật sự mang lại hiệu quả. Bởi chất liệu sử dụng không đảm bảo được độ tự nhiên và vẻ đẹp hoàn hảo. Chỉ đến khi nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc được du nhập vào Việt Nam, phương pháp này mới thực sự phát huy tác dụng và được nhiều người biết đến.

Nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc sử dụng chất liệu nhân tạo nhưng an toàn với cơ thể là silicon. Với chất liệu này, đầu mũi mềm mại tự nhiên nhưng vẫn đảm bảo được sống mũi có dáng hình cố định và chắc chắn. Vì thế, yếu tố thẩm mỹ được đảm bảo mà lại được an toàn tuyệt đối. Không xảy ra các biến chứng sau nâng mũi là một điểm mạnh của nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc. Ở phương pháp này, hạn chế được tối đa việc đầu mũi bị bóng đỏ do đã sử dụng loại sụn mềm chất lượng cao của Hàn Quốc.

nang-mui-sun-mem-han-quoc (2)

Nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc giúp bạn sở hữu khuôn mặt thu hút

Đặc biệt, nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc sau khi thực hiện giúp chị em phụ nữ có góc trán mũi. Đây là một đặc điểm mà không phải phương pháp nào cũng mang lại được. Và quan trọng hơn cả, để có được góc trán mũi như ý và đạt tiêu chuẩn đòi hỏi tay nghề của bác sĩ tại cơ sở thực hiện phải thực sự cao và mắt thẩm mỹ tinh tường.

Vì thế, để đảm bảo an toàn và đạt kết quả như mong muốn nhất, chị em phụ nữ nên lựa chọn những cơ sở có uy tín, được cấp giấy phép hoạt động của Bộ Y tế.

IMG_8180

Khách hàng tại Bệnh viện Thu Cúc luôn nhận được sự hướng dẫn tận tình của nhân viên

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là nơi duy nhất được chuyển giao công nghệ Hàn Quốc độc quyền từ Tập đoàn Bệnh viện Thẩm mỹ V Plastic (Hàn Quốc) về sử dụng phương pháp nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu chuyên môn và được đào tạo tại chính đất nước khai sinh ra nền công nghiệp thẩm mỹ này chắc chắn sẽ đem lại cho bạn một kết quả hơn cả mong đợi.

Với hơn 18 năm kinh nghiệm và phát triển, Bệnh viện Thu Cúc tự hào đã mang đến cho hàng nghìn chị em phụ nữ trong và ngoài thành phố Hà Nội vẻ đẹp như mong muốn.

nang-mui-sun-mem-han-quoc

Đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài của Bệnh viện Thu Cúc thực hiện nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc cho khách hàng

Sở hữu các trang thiết bị tối tân và đạt tiêu chuẩn Quốc tế, Thu Cúc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng. Tất cả quá trình thực hiện thẩm mỹ nâng mũi nói chung và nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc nói riêng đều là một quy trình khép kín và an toàn tuyệt đối. Bởi sự kiểm tra nghiêm ngặt, tuân thủ đúng theo quy định. Đặc biệt là loạt các phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều duy nhất và hiện đại nhất Việt Nam.

Nếu bạn muốn trải nghiệm không gian sang trọng và sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo, an toàn, hãy đến Bệnh viện Thu Cúc để thực hiện ước mơ của mình.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook