Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi sử dụng được bao lâu

Nâng mũi sử dụng được bao lâu

Nâng mũi sử dụng được bao lâu có lẽ là thắc mắc hàng đầu của chị em phụ nữ khi đứng trước quyết định làm đẹp này. Người xưa có câu “Của bền tại người”, và câu tục ngữ này dường như chưa bao giờ sai dù ở hoàn cảnh nào và thời gian nào. Vì thế, nâng mũi sử dụng được bao lâu cũng còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố.

Nâng mũi sử dụng được bao lâu

Vẻ đẹp và hiệu quả của chiếc mũi phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ thực hiện

Giống như khi bạn mua một món đồ nào đó, bạn vẫn luôn cân nhắc xem giá cả của món đó như thế nào, có phù hợp với mình không hay mình có thật sự cần sử dụng món đồ ấy không. Thì nâng mũi cũng như vậy. Nhiều chị em phụ nữ không suy nghĩ kĩ càng mà chỉ chạy theo xu hướng nên có một kết quả không được như ý muốn. rồi đổ lỗ cho nâng mũi không có hiệu quả.

“Hạn sử dụng” của một chiếc mũi sau khi sử dụng phương pháp nâng mũi phụ thuộc vào các yếu tố sau: Phương pháp nâng mũi, chất liệu thực hiện, chế độ chăm sóc sau hậu nâng mũi và quan trọng hơn cả là tay nghề và trách nhiệm của người thực hiện. Phải đáp ứng được ít nhất một nửa các yêu cầu trên thì hiệu quả  thực sự của mũi mới được lâu dài.

Nâng mũi sử dụng được bao lâu

Việc chăm sóc mũi sau khi nâng cũng cực kì quan trọng.

Phương pháp nâng mũi là yếu tố quyết định đầu tiên đến việc nâng mũi sử dụng được bao lâu. Hiện nay, trên thị trường thẩm mỹ xuất hiện khá nhiều phương pháp nâng mũi, trong đó có các phương pháp nổi bật như: Nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn và nâng mũi không cần phẫu thuật. Các phương pháp này đều có hiệu quả lâu dài, đặc biệt, trong số đó có kết quả là vĩnh viễn.

Chất liệu thực hiện nâng mũi hiện nay rất đa dạng và phong phú. Với giá cả phù hợp và chi phí thấp hơn, nhiều chị em phụ nữ vẫn lựa chọn sử dụng những chất liệu nhân tạo nên hiệu quả không được cao. Bởi cơ thể sẽ lập tức đào thải “đối tượng lạ” ra ngoài nếu không thể thích ứng được. Vì vậy, các nhà nghiên cứu khoa học đã tìm ra những chất liệu an toàn hơn, thân thiện hơn được lấy từ chính cơ thể của khách hàng.

Việc chăm sóc mũi sau khi nâng cũng cực kì quan trọng. Nếu như bạn không thực hiện một chế độ ăn uống hợp lý, sử dụng thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ và tránh những va chạm cần thiết thì chiếc mũi sẽ không thể đạt được kết quả như ý muốn và rõ ràng là “tuổi thọ” cũng không cao.

Nâng mũi sử dụng được bao lâu

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc thực hiện nâng mũi cho khách hàng trong điều kiện vô trùng

Bác sĩ và chuyên gia thực hiện nâng mũi đảm đương trách nhiệm như người thợ may vậy. Những đường kim mũi chỉ giúp chiếc áo, cái quần có được đẹp và bền hay không là do họ, và chiếc mũi có lê dáng đẹp hay không, hiệu quả lâu hay không thì phụ thuộc phần lớn và trách nhiệm của bác sĩ thực hiện.

Vì những yếu tố trên, để nâng mũi đạt hiệu quả lâu dài và như ý muốn, chị em phụ nữ nên cân nhắc đến những cơ sở có uy tín để được tư vấn hợp lý và thực hiện nâng mũi bởi các bác sĩ và chuyên gia có tay nghề.

Bệnh viện Thu Cúc với 18 năm kinh nghiệm và phát triển là địa chỉ tin cậy của rất nhiều khách hàng trong và ngoài địa bàn Hà Nội. Được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, Thu Cúc luôn tiến hành nghiêm ngặt các quy trình thực hiện trong điều kiện đảm bảo an toàn nhất cho khách hàng.

Nâng mũi sử dụng được bao lâu

Đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình và trách nhiệm của Bệnh viện Thu Cúc

Hệ thống trang thiết bị hiện đại, đặc biệt là hệ thống phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều duy nhất tại Việt Nam là một điểm mạnh của bệnh viện Thu Cúc. Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện Thu Cúc cũng được đào tạo chuyên môn giỏi tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ hàng đầu thế giới là Mỹ và Hàn Quốc.

Thu Cúc luôn tự hào là những người đi đầu và cam kết bảo hành kết quả trọn đời cho mọi khách hàng sử dụng dịch vụ nâng mũi.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook