Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi sẽ sưng trong mấy ngày

Nâng mũi sẽ sưng trong mấy ngày

Nâng mũi là dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay được chị em phụ nữ rất ưa chuộng. Tuy nhiên, với nhiều phương pháp, kỹ thuật thực hiện và chất liệu mà chị em có thể tự do lựa chọn như hiện nay, không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng có thể đảm được yêu cầu. Những lo ngại của chị em phụ nữ trong vấn đề nâng mũi hiện nay là nâng mũi sẽ sưng trong mấy ngày. Bởi ai cũng muốn nhanh chóng có một chiếc mũi đẹp và vì thế, khi đến với Bệnh viện Thu Cúc thì nâng mũi sẽ sưng trong mấy ngày chắc chắn không còn là vấn đề mà bạn phải băn khoăn nữa.

nâng mũi sẽ sưng trong mấy ngày

Mũi sưng là hiện tượng hoàn toàn bình thường của cơ thể trước việc tiếp nhận một bộ phận mới nên

Trước đây, công nghệ thẩm mỹ trong nâng mũi còn non trẻ, do đó khách hàng thường phải tốn thời gian để chờ đợi kết quả. Một trong những điều mà trong khoảng thời gian chờ đợi này khiến chị em cảm thấy phiền lòng và khá lo lắng là mũi hay bị sưng. Thực chất, mũi bị sưng chỉ là một phản ứng hoàn toàn bình thường của cơ thể với bộ phận mới nhằm làm quen và thích nghi dần dần. Chỉ sau khoảng 3 đến 5 ngày thì tình trạng mũi bị sưng của bạn sẽ  có phần giảm bớt và mũi sẽ trở nên đẹp một cách tự nhiên.

nâng mũi sẽ sưng trong mấy ngày

Sau khoảng 3 – 5 ngày, mũi bạn sẽ hết sưng và trở lại trạng thái bình thường

Tuy nhiên, nâng mũi bị sưng trong mấy ngày và có khả năng kéo dài hay không phần lớn phụ thuộc vào phương pháp nâng mũi mà bạn lựa chọn sử dụng. Đồng thời, tay nghề của bác sĩ cũng góp một phần quan trọng trong việc này. Với những phương pháp nâng mũi hiệu quả sử dụng công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc như: Nâng mũi S line cấu trúc, nâng mũi S line cơ bản, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi không cần phẫu thuật thì bạn hoàn toàn không phải đối mặt với những lo ngại về chiếc mũi sưng tấy trông thật lạ lẫm và gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

nâng mũi sẽ sưng trong mấy ngày

Trang thiết bị hiện đại của Bệnh viện Thu Cúc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng thực hiện dịch vụ thẩm mỹ

Nhiều cơ sở thẩm mỹ không đảm bảo chất lượng về cơ sở vật chất, trang thiết bị và an toàn trong quá trình thực hiện phẫu thuật, do đó gây nhiễm trùng dạng nhẹ hoặc nặng dẫn đến việc mũi bị sưng tấy kéo dài. Bệnh viện Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới như Mỹ, Hàn Quốc.. chắc chắn sẽ mang lại cho khách  hàng chiếc mũi hoàn hảo.

Đồng thời, trang thiết bị hiện đại Bệnh viện Thu Cúc như phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều hiện đại và duy nhất tại Việt Nam hiện nay đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình thực hiện nâng mũi. Với hơn 18 năm kinh nghiệm và phát triển, Bệnh viện Thu Cúc luôn hiểu chị em phụ cần gì và mong muốn gì nên luôn cố gắng làm hài lòng tất cả các khách hàng.

nâng mũi sẽ sưng trong mấy ngày

Khách hàng tại Bệnh viện Thu Cúc luôn được nhân viên hướng dẫn tận tình

Với đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp, nếu bạn có bất cứ thắc mắc, băn khoăn hoặc bất cứ biến chứng thường gặp sau nâng mũi nào, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp và phục vụ mọi lúc, mọi nơi. Và để có một chiếc mũi hoàn hảo như ý muốn, sau khi tiến hành thực hiện, bạn hãy làm đúng và đủ theo những hướng dẫn của bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc, giữ một tinh thần thoải mái để đón nhận điều tuyệt vời nhé.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook