Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi sau bị sưng thì uống thuốc gì

Nâng mũi sau bị sưng thì uống thuốc gì

Một vấn đề được nhiều chị em quan tâm sau khi tiến hành thực hiện thẩm mỹ nâng mũi là chế độ chăm sóc mũi như thế nào. Bởi những biến chứng sau khi nâng vẫn thường xuyên xảy ra khiến chị em rất lo lắng, nhất là hiện tượng sưng tấy. Vì thế, nâng mũi sau bị sưng thì uống thuốc gì là điều mà chị em cần phải trang bị cho mình để đảm bảo có được một chiếc mũi hoàn hảo.

nang-mui-sau-bi-sung-thi-ung-thuoc-gi (2)

Uống thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ sẽ giúp bạn giảm thiểu được tối đa những biến chứng sau nâng mũi

Mũi bị sưng sau khi thực hiện phẫu thuật được coi là một hiện tượng hoàn toàn bình thường của cơ thể. Bởi đây chỉ là phản ứng của cơ thể trong quá trình thực hiện tiếp nhận chiếc mũi mới mà thôi. Nhiều chị em không nắm được điều này và cảm thấy thực sự lo lắng. Tuy nhiên, chỉ cần thực hiện đúng theo những hướng dẫn của bác sĩ thì  không chỉ hiện tượng sưng mũi mà những hiện tượng gây khó chịu khác sẽ không còn là điều khiến chị em phải bận tâm nữa.

Vậy nâng mũi sau bị  sưng thì uống thuốc gì?

nang-mui-sau-bi-sung-thi-uong-thuoc-gi

Hạn chế để nước tiếp xúc trực tiếp với mũi cũng là một cách ngăn ngừa việc mũi bị sưng

Thông thường, các bác sĩ tại cơ sở thẩm mỹ mà chị em tiến hành thực hiện nâng mũi sẽ cung cấp một số loại thuốc nhằm làm giảm hiện tượng khó chịu này. Đó là thuốc kháng sinh và giảm đau. Lượng thuốc kháng sinh và giảm đau này cần được thực hiện uống theo chỉ dẫn mới có thể đảm bảo hiệu quả nhất, do đó, chị em không nên tự tiện uống theo cảm hứng.

Tuy nhiên, để hạn chế được hiện tượng sưng mũi gây khó chịu cho bản thân, ngoài việc uống thuốc theo đơn của bác sĩ, chị em nên thực hiện một số những phương pháp tác động từ bên ngoài như chườm đá lạnh liên tục trong 24 giờ đầu tiên, tránh ăn những loại thực phẩm làm mũi bị sưng và ảnh hưởng đến kết quả. Có thể kể tên một số loại thực phẩm đó như: rau muống, thịt gà, thịt bò, đồ tanh, đồ nếp… Và chị em nên vệ sinh sạch sẽ vùng mũi nhẹ nhàng bằng khăn ẩm, không nên để nước trực tiếp tiếp xúc cũng là một cách để giảm thiểu hiện tượng sưng tấy.

nang-mui-sau-bi-sung-thi-uoung-thuoc-gi

Khách hàng tại Bệnh viện Thu Cúc luôn nhận được sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ nhân viên

Bệnh viện Thu Cúc với hơn 18 năm kinh nghiệm và phát triển là một địa chỉ thẩm mỹ trong lĩnh vực nâng mũi được hàng nghìn chị em trên khắp cả nước tin tưởng. Tại đây, hàng loạt các phương pháp nâng mũi hiệu quả được tiến hành thực hiện thành công như: nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn…

Đồng thời, đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi, được đào tạo chuyên sâu tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới chắc chắn sẽ đem lại một chiếc mũi như ý cho chị em phụ nữ. Hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng các phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều duy nhất hiện nay đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tất cả chị em có nhu cầu thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ nói chung và dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi nói riêng.

nang-mui-sau-bi-sung-thi-uong-thuoc-gi

Trang thiết bị hiện đại của Bệnh viện Thu Cúc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho toàn bộ khách hàng thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ

Để đảm bảo có được một chiếc mũi hoàn hảo và chế độ chăm sóc mũi hiệu quả nhất, hãy đến Bệnh viện Thu Cúc và trải nghiệm không gian sang trọng cùng kết quả như ý đến bất ngờ.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook