Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi sau bao lâu thì đẹp

Nâng mũi sau bao lâu thì đẹp

Khi thực hiện nâng mũi, ngoài những thắc mắc là nâng mũi ở đâu đẹp? phương pháp nâng mũi nào tốt thì nâng mũi sau bao lâu thì đẹp được khá nhiều người quan tâm.
Để có một chiếc mũi đẹp thật sự, cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Vậy nâng mũi bao lâu thì đẹp?

Để có một chiếc mũi đẹp thật sự, cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Vậy nâng mũi bao lâu thì đẹp?

Nâng mũi bao lâu thì đẹp?

Chúng ta vẫn biết nâng mũi là một quá trình tác động vào cấu trúc bên ngoài để cải thiện hình dáng và những khuyết điểm. Thông thường, kết quả sau nâng mũi khoảng 1 – 2 tháng thực sự mới thực sự ổn định. Tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng có có được kết quả sau khoảng thời gian này. Vì để có một chiếc mũi đẹp thật sự, cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Phương pháp thực hiện, chất liệu sử dụng… Và quan trọng hơn cả, cơ địa của mỗi người là khác nhau, nên khi cùng một phương pháp nâng mũi mà có thể người này mau thấy kết quả, còn người khác thì lại chậm hơn.

Nâng mũi bằng phương pháp nào đẹp nhất?

Hiện nay, có một phương pháp mà khả năng mang lại kết quả đẹp như ý rất nhanh chóng mà không cần phải chờ đợi. Đó là nâng mũi không phẫu thuật sử dụng chất làm đầy.

Nâng mũi S line đem lại độ cong hoàn hảo cho mũi

Nâng mũi S line đem lại độ cong hoàn hảo cho mũi

Chất làm đầy trong phương pháp này có bản chất là Axit Hyaluronic – một loại axit amin trong cơ thể vì vậy độ an toàn cao không gây phản ứng phụ. Và thường được biết đến với những những cái tên như: Restylane,  Juverderm hay Aquamid. Dù vậy, cơ thể vẫn cần một khoảng thời gian nhất định để làm quen với thành viên mới này.

Với một số khách hàng, do cơ thể không thể thích ứng được với “người lạ” nên sẽ không có kết quả như ý và việc thực hiện nâng mũi không thành công. Vì vậy, bạn nên đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín để đảm bảo được các bác sĩ và chuyên gia có chuyên môn tư vấn, kiểm tra theo đúng liệu trình.

Các phương pháp khác như nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn và nâng mũi Hàn Quốc có cách thức thực hiện phức tạp hơn. Kéo theo đó, thời gian để có kết quả cũng lâu hơn phương pháp nâng mũi không phẫu thuật.

Phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều hiện đại nhất và duy nhất Việt Nam hiện nay tại bệnh viện Thu Cúc

Phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều hiện đại nhất và duy nhất Việt Nam hiện nay tại bệnh viện Thu Cúc

Dù là thực hiện bằng phương pháp nào, chị em phụ nữ cũng nên chú ý thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ về công tác hậu phẫu. nếu không kiêm khem những thực phẩm cần tránh trong nâng mũi hoặc không sử dụng đủ liều lượng thuốc kháng sinh, không ai đảm bảo cho chị em có được một chiếc mũi như ý muốn.

Với tất cả những lý do trên, chị em vẫn cần cân nhắc kĩ lưỡng khi bắt đầu tiến hành lựa chọn cơ sở uy tín để được đảm bảo an toàn về mặt thẩm mỹ và cả sức khỏe. Vậy nâng mũi ở đâu đẹp?

Bệnh viện Thu Cúc có kinh nghiệm và sự phát triển gần 20 năm, đồng thời là địa chỉ quen thuộc và uy tín của hàng nghìn phụ nữ Thủ đô và các tỉnh lân cận Hà Nội tự hào đã mang lại vẻ đẹp hoàn hảo và tự nhiên cho mũi đến với khách hàng.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện và chu đáo của bệnh viện Thu Cúc

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện và chu đáo của bệnh viện Thu Cúc

Đội ngũ bác sĩ và chuyên gia tại bệnh viện được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài. Hệ thống trang thiết bị hiện đại và đảm bảo tiêu chuẩn Quốc tế đảm bảo sự an toàn tuyệt đối.

Bạn sẽ được miễn phí tư vấn và thăm khám, đồng thời khi thực hiện bất kì một dịch vụ nâng mũi, khách hàng được trải qua một quy trình chuyên nghiệp, an toàn trong phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều hiện đại nhất và duy nhất Việt Nam hiện nay.

Nếu bạn có nhu cầu và mong muốn trải nghiệm không gian sang trọng, dịch vụ hoàn hảo, kết quả như mơ, xin mời liên hệ để đặt lịch tư vấn miễn phí.

Nguồn: http://nangmuiantoan.com/

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook