Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi sau 1 tháng

Nâng mũi sau 1 tháng

Kết quả sau nâng mũi là một điều mà chị em phụ nữ quan tâm hàng đầu. Tùy thuộc vào từng phương pháp mà kết quả này là nhanh hay chậm. Cũng tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người mà kết quả nâng mũi có được như ý hay không. Nhưng nâng mũi sau 1 tháng là khoảng thời gian thuận lợi nhất để có thể định được hiệu quả cũng như những biến chứng xảy ra sau phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi.

Nâng mũi sau 1 tháng

Để xác định mũi có đẹp và hiệu quả hay không, cần ít nhất là sau một tháng

Nâng mũi sau 1 tháng được coi là hiệu quả khi vùng mũi được thực hiện phẫu thuật phục hồi bình thường các chức năng vốn có. Tuy vậy, khả năng ảnh hưởng đến những chức năng của mũi sau phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi là rất thấp. Chỉ một số ít khách hàng có cơ địa quá đặc biệt mới xảy ra nguy cơ ảnh hưởng.

Hiệu quả của nâng mũi sau 1 tháng còn nằm ở việc mũi đã định hình cố định được dáng mới hay chưa. Việc này đòi hỏi sự thăm khám và kiểm tra của chính những bác sĩ thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi cho bạn. Vì vậy, một điều quan trọng là bạn phải giữ liên lạc thường xuyên với bác sĩ để họ có thể hỗ trợ bạn kịp thời trong thời gian sớm nhất nếu có bất cứ sự cố nào xảy ra.

Nâng mũi sau 1 tháng

Để có một chiếc mũi hoàn hảo và đảm bảo an toàn bạn nên đến những cơ sở thẩm mỹ có uy tín

Biến chứng sau nâng mũi 1 tháng thường gặp chủ yếu do khách hàng không thực hiện giữ gìn vệ sinh đúng cách cho mũi. Sử dụng những loại thực phẩm nằm trong danh mục cần tránh hoặc có tác động ngoài dự kiến lên mũi mà không thể lường trước được. Những biến chứng này không đáng lo ngại vì chúng hoàn toàn có thể khắc phục được. Bạn nên chú ý tới những sự khác thường gây khó chịu như: đầu mũi bị bóng đỏ liên tục, đau, nhức vùng mũi hơn hai tuần… Những biểu hiện này chủ yếu là do trong quá trình thực hiện, bác sĩ không đảm bảo được sự vệ sinh cần thiết, hoặc tay nghề kém mà đặt lệch vị trí của chất liệu, hoặc nguy hiểm hơn cả là sự không phù hợp với chất liệu nâng mũi của khách hàng. Vì thế, bạn hãy đến ngay cơ sở thẩm mỹ gần nhất để tiến hành kiểm tra.

Nâng mũi sau 1 tháng

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc tư vấn tận tình cho khách hàng

Tại sao lại chọn nâng mũi sau 1 tháng để làm thời điểm xác định hiệu quả và kiểm tra biến chứng? Bởi lúc này, quá trình làm quen với chiếc mũi mới của cơ thể mới thực sự trên con đường hoàn thiện. Không quá muộn để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi lại đối với những trường hợp có biến chứng. Và rất đúng lúc để xem hiệu quả của việc tiếp nhận mũi này như thế nào.

Để có một chiếc mũi hoàn hảo và đảm bảo an toàn, Thu Cúc khuyên bạn nên đến những cơ sở có uy tín và được cấp giấy phép hoạt động.

Nâng mũi sau 1 tháng

Khách hàng tại Bệnh viện Thu Cúc luôn được hưởng không gian thoải mái nhất

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những cơ sở thẩm mỹ có uy tín, được đông đảo chị em phụ nữ tin tưởng trong hơn 18 năm kinh nghiệm và phát triển. Đươc Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện Thu Cúc được đào tạo chuyên nghiệp, có bài bản tại hai nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phá triển nhất thế giới là Hàn Quốc và Mỹ.

Đồng thời, Trang thiết bị tại Bệnh viện Thu Cúc cũng được đầu tư đúng tầm với tiêu chuẩn Bệnh viện khách sạn 5 sao quốc tế của mình. Trong đó phải kể đến hệ thống phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều hiện đại nhất và duy nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

Nếu bạn có nhu cầu và mong muốn trải nghiệm không gian sang trọng cùng thái độ phục vụ chuyên nghiệp, hãy đến Bệnh viện Thu Cúc để chúng tôi có thể đem lại sự hài lòng cho bạn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook