Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi S line uy tín ở Hà Nội

Nâng mũi S line uy tín ở Hà Nội

Bệnh viện Thu Cúc được biết đến như là một địa chỉ thẩm mỹ toàn diện với hệ thống cơ sở vật chất và đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi. Với hơn 18 năm kinh nghiệm và phát triển, hàng loạt những phương pháp thẩm mỹ nâng mũi S line hiện đại tại đây đã giúp chị em có một vẻ đẹp hoàn hảo đã được thực hiện thành công. Và khi nhắc đến nâng mũi S line uy tín ở Hà Nội thì không thể không nói đến Bệnh viện Thu Cúc.

nâng mũi s line uy tín ở hà nội

BV Thu Cúc thực hiện nâng mũi S line an toàn tuyệt đối, đem đến cho khách hàng chiếc mũi khiến khuôn mặt trở nên thu hút hơn

Để trở thành địa chỉ thẩm mỹ toàn diện nói chung và địa chỉ nâng mũi S line uy tín ở Hà Nội nói riêng, Bệnh viện Thu Cúc sở hữu đội ngũ bác sĩ hàng đầu được đào tạo chuyên sâu tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới như Mỹ, Hàn Quốc… Ngoài ra, những trang thiết bị hiện đại, luôn được cập nhật và đặc biệt là việc tiếp nhận sự chuyển giao công nghệ nâng mũi độc quyền đến từ Tập đoàn Bệnh viện Thẩm mỹ V – Plastic Sugery Group.

nâng mũi s line uy tín ở hà nội

Chiếc mũi S line trở nên hoàn toàn tự nhiên sau thời gian phục hồi nhanh chóng

Kết quả nâng mũi S line tại Bệnh viện Thu Cúc luôn khiến cho mọi khách hàng hài lòng. Nâng mũi S line giúp khách hàng có được đường cong mô phỏng hình chữ S hoàn hảo chạy dọc suốt từ phần giữa hai lông mày đến chóp mũi và từ chóp mũi đến chân mũi sát nhân trung. Nếu khách hàng băn khoăn và lo lắng về việc dáng mũi của mình bị thô cứng hoặc trở nên quá đại trà như nhiều người thì Thu Cúc có thể khẳng định là hoàn toàn không hẳn như vậy.

nâng mũi s line uy tín ở hà nội

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc tư vấn tận tình cho khách hàng

Nâng mũi S line tại Thu Cúc là sự đo vẽ dáng mũi theo tỷ lệ chuẩn nhất định dựa trên dáng mũi cơ bản và cố định của khách hàng. Theo đó, đường cong hình chữ S mềm mại mới được phát triển một cách phù hợp nhất với khuôn mặt của từng khách hàng. Đồng thời, việc sử dụng chất liệu sụn tự thân hoàn toàn hoặc sụn tự thân nhân tạo giúp chiếc mũi của khách hàng trở nên thật tự nhiên và có tính đàn hồi cao.

nâng mũi s line uy tín ở hà nội

Hệ thống trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn của một Bệnh viện- Khách sạn 5 sao đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng

Quy trình thực hiện nâng mũi S line tại Bệnh viện Thu Cúc đảm bảo an toàn tuyệt đối theo quy trình khép kín rất khoa học. Khách hàng sẽ được tư vấn và thăm khám tận tình. Việc thực hiện được tiến hành hoàn toàn trong các phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều hiện đại nhất và duy nhất tại Việt Nam. Đồng thời, các trang thiết bị đạt tiêu chuẩn của một Bệnh viện – Khách sạn 5 sao hỗ trợ đắc lực cho việc tiến hành nâng mũi S line được diễn ra an toàn tuyệt đối.

nâng mũi s line uy tín ở hà nội

Không gian sang trọng, ấm cúng của Bệnh viện Thu Cúc luôn đem lại sự thoải mái nhất cho mọi khách hàng

Sự uy tín của Bệnh viện Thu Cúc đối với nâng mũi S line là tổng thể từ kết quả đến chất lượng dịch vụ. Bởi Thu Cúc luôn quan niệm và coi khách hàng là những người thân yêu của mình. Việc làm cho khách hàng trở nên đẹp hơn cũng là mong mỏi của toàn bộ hệ thống các bác sĩ và nhân viên tại Thu Cúc. Và một trong những điều góp phần làm nên thương hiệu nâng mũi S line uy tín ở Hà Nội của Thu Cúc chính là quan tâm, chăm sóc khách hàng của mình sau khi kết thúc phẫu thuật.

Với tất cả những điều đó, khi nói đến nâng mũi S line uy tín ở Hà Nội thì Bệnh viện Thu Cúc đã trở thành một cái tên gắn liền và đi cùng năm tháng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook