Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi S line uy tín nhất

Nâng mũi S line uy tín nhất

Với bề dày kinh nghiệm của mình, Bệnh viện Thu Cúc được biết đến như một địa chỉ thẩm mỹ toàn diện. Trong đó, Thu Cúc được nhiều khách hàng đánh giá là địa chỉ nâng mũi S line uy tín nhất. Để trở thành địa chỉ nâng mũi S line uy tín nhất và đảm bảo cho điều này, đối với Bệnh viện Thu Cúc mà nói thì đây là cả một quá trình và sự nỗ lực của một tập thể.

nang-mui-sline-uy-tin-nhat (1)

Nâng mũi S line tại Bệnh viện Thu Cúc đem lại cho chị em phụ nữ một khuôn mặt đầy sự thu hút

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu làm đẹp của hàng nghìn chị em phụ nữ không chỉ riêng trên địa bàn thành phố Hà Nội, Bệnh viện Thu Cúc đã mạnh dạn đầu tư không chỉ về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ có tay nghề mà còn luôn dẫn đầu về công nghệ và phương pháp thực hiện để có thể nhanh chóng đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho mọi chị em phụ nữ.

nang-mui-sline-uy-tin-nhat (2)

Nâng mũi S line tại Bệnh viện Thu Cúc đảm bảo an toàn tuyệt đối và kết quả như ý

Nâng mũi S line tại Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện trong môi trường đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đó là hệ thống các phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều hiện đại nhất và duy nhất Việt Nam hiện nay mà Thu Cúc đang sở hữu. Đồng thời, các bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới như Mỹ, Hàn Quốc sẽ đảm bảo mang lại một chiếc mũi như ý nhất cho mọi khách hàng.

nang-mui-sline-uy-tin-nhat

Không gian sang trọng của Bệnh viện Thu Cúc

Không giống như những phương pháp nâng mũi thông thường, nâng mũi S line tại Bệnh viện Thu Cúc đảm bảo cho khách hàng một sự hoàn hảo từ dáng mũi có đường cong mô phỏng hình chữ S chạy dọc suốt từ phần giữa hai lông mày đến đầu mũi và từ đầu mũi đến chân mũi sát với nhân trung. Đó là nhờ sự đo vẽ tỷ mỷ của các bác sĩ thẩm mỹ Thu Cúc theo một tỷ lệ chuẩn khoa học nhất định, thao tác bóc tác chính xác tuyệt đối và quan trọng hơn cả là mắt thẩm mỹ đặc biệt tinh tường.

nang-mui-sline-uy-tin-nhat

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc tư vấn tận tình, chu đáo cho khách hàng

Nếu như nhiều khách hàng lo sợ chiếc mũi S line sẽ không đem đến được vẻ tự nhiên nhất cho mình bởi nghi ngại về chất liệu thực hiện nhân tạo, thì Thu Cúc có thể hoàn toàn đưa đến một sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Đó là việc sử dụng chất liệu sụn tự thân hoàn toàn được lấy từ chính cơ thể người như sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi, sụn sườn.. Chính điều này làm cho  mũi trở nên tự nhiên, bới không lâu sau khi được đưa vào mũi, chất liệu này sẽ nhanh chóng kết dính và định hình ổn định dựa trên cơ sở thu nạp và tiếp nhận của cơ thể. Quan trọng hơn cả, những biến chứng thường gặp khi nâng mũi bằng những chất liệu nhân tạo sẽ hoàn toàn không xảy ra khi thực hiện nâng mũi S line.

nang-mui-sline-uy-tin-nhat

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ nâng mũi nhận được sự tin tưởng của hàng nghìn chị em phụ nữ trên khắp cả nước.

Hơn 18 năm kinh nghiệm và phát triển của mình là hơn 18 năm Thu Cúc cảm nhận được nỗi khao khát có được vẻ đẹp hoàn hảo của chị em phụ nữ. Điều này càng khiến cho mong muốn được đem lại cho chị em những điều hài lòng nhất về cơ thể mình, khắc phục những nhược điểm trên cơ thể chị em ngày càng nhiều. Xuất phát từ chính mong mỏi đó, sự nỗ lực của Thu Cúc đang ngày càng được củng cố và ngày càng được chị em phụ nữ trên khắp cả nước tin tưởng và đón nhận.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook