Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi S line tốt nhất ở Hồ Chí Minh

Nâng mũi S line tốt nhất ở Hồ Chí Minh

Có nhiều tiêu chí để đánh giá hiệu quả của một phương pháp nâng mũi. Nhưng có lẽ, “tốt nhất” là cụm từ được chị em mặc định để làm đơn vị đánh giá sự hiệu quả này. Không chỉ là một địa chỉ thẩm mỹ uy tín ở Hà Nội, Bệnh viện Thu Cúc hiện đang trên đà phát triển và trở thành một trong những địa chỉ nâng mũi S line tốt nhất ở Hồ Chí Minh.

nâng mũi s line tốt nhất ở hồ chí minh

BV Thu Cúc thực hiện nâng mũi S line hiệu quả và an toàn tuyệt đối

Thị trường Hồ Chí Minh năng động và nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ cũng không hề thua kém những tỉnh thành phía Bắc như Hà Nội. Đối với dịch vụ nâng mũi S line, tiêu chuẩn “tốt nhất” cũng phải đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu như: dáng mũi đẹp hoàn hảo, sự  tự nhiên, độ an toàn và hiệu quả có lâu dài hay không. Bệnh viện Thu Cúc tự hào đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí này một cách trọn vẹn.

nâng mũi s line tốt nhất ở hồ chí minh

Chiếc mũi S line giúp khuôn mặt của bạn dù nhìn ở góc độ nào cũng trở nên đẹp hoàn hảo

Dáng mũi đẹp hoàn hảo của phương pháp nâng mũi S line tại Bệnh viện Thu Cúc được tạo nên bởi đường cong mô phỏng hình chữ S nhẹ nhàng, mềm mại, thanh thoát và hài hòa với khuôn mặt của chị em. Sự hài hòa này chạy dọc suốt từ phần giữa hai lông mày đến đầu mũi và từ đầu mũi đến chân mũi sát với nhân trung. Sẽ khó có một phương pháp nâng mũi nào có khả năng đem lại những góc nhìn hoàn hảo như nâng mũi S line dù nhìn từ trên xuống, nhìn từ dưới lên, từ cả hai bên  trái và phải.

nâng mũi s line tốt nhất ở hồ chí minh

Không gian sang trọng của Bệnh viện Thu Cúc mang lại sự thoải mái nhất cho khách hàng

Sự tự nhiên của phương pháp này đến từ bí quyết sử dụng sụn tự thân như sụn vách ngăn mũi, sụn vành tai, sụn cận thái dương… được lấy từ chính cơ thể của khách hàng. Không chịu ảnh hưởng của các chất liệu nhân tạo nên mũi không bị bóng, đỏ hay thậm chí là lộ sóng mũi. Và quan trọng hơn cả, chất liệu này thân thiện và an toàn với cơ thể nên hoàn toàn không xảy rác các biến chứng nguy hiểm như khi sử dụng các chất liệu nhân tạo không rõ nguồn gốc.

nâng mũi s line tốt nhất ở hồ chí minh

Hệ thống trang thiết bị hiện đại của BV Thu Cúc đảm bảo an toàn tuyệt đối

Với mong muốn được đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho chị em phụ nữ nói chung và trong dịch vụ nâng mũi S line nói riêng, Bệnh viện Thu Cúc luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng được hàng loạt những yêu cầu của chị em phụ nữ. Chỉ một lần thực hiện duy nhất, chị em sẽ sở hữu chiếc mũi S line đẹp hoàn hảo mãi mãi mà không cần phải đến thực hiện chỉnh sửa lại bất cứ lần nào. Ngoài ra, Thu Cúc còn cam kết bảo hành trọn đời cho từng khách hàng khi tiến hành thực hiện nâng mũi S line.

nâng mũi s line tốt nhất ở hồ chí minh

Khách hàng tại BV Thu Cúc luôn nhận được sự tiếp đón tận tình của đội ngũ nhân viên

Để các yếu tố và tiêu chí này được đảm bảo, đó là sự hỗ trợ mạnh mẽ đến từ những hệ thống trang thiết bị hiện đại của Bệnh viện – Khách sạn 5 sao hay công nghệ nâng mũi độc quyền được chuyển giao trực tiếp từ Tập đoàn Bệnh viện Thẩm mỹ V – Plastic Sugery Group. Với hơn 18 năm kinh nghiệm và phát triển của mình, chắc chắn Thu Cúc sẽ đem lại sự hài lòng cao nhất cho mọi khách hàng. Hãy đến với chúng tôi và trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook