Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi S line tốt nhất ở Hà Nội

Nâng mũi S line tốt nhất ở Hà Nội

Không ít chị em phụ nữ khi đến Bệnh viện Thu Cúc vẫn còn tỏ ra lo ngại về việc liệu Thu Cúc có phải là địa chỉ nâng mũi S line tốt nhất ở Hà Nội hay không. Và sự lo ngại này đã được trả lời rất nhanh chóng bằng kết quả nâng mũi S line như ý mà Thu Cúc mang lại cho tất cả khách hàng có nhu cầu thực hiện nâng mũi S line.

nâng mũi s line tốt nhất ở hà nội

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ nâng mũi S line uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Trở thành một địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi S line tốt nhất ở Hà Nội đối với Bệnh viện Thu Cúc là cả một chặng đường dài và đầy nỗ lực. Trải qua hơn 18 năm kinh nghiệm và phát triển, hiện nay Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ toàn diện có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn giỏi, mắt thẩm mỹ tinh tường được đào tạo chuyên sâu tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới như Mỹ, Hàn Quốc…

Nâng mũi S line tại Thu Cúc đảm bảo được các yếu tố như: đẹp hoàn hảo, tự nhiên, hiệu quả lâu dài và đặc biệt là an toàn tuyệt đối. Do đó, danh hiệu nâng mũi S line tốt nhất ở Hà Nội của Thu Cúc luôn được đảm bảo.

nâng mũi s line tốt nhất ở hà nội

Nâng mũi S line tại Thu Cúc giúp bạn có một chiếc mũi đẹp hoàn hảo

Chiếc mũi S line được thực hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có đường cong mô phỏng hình chữ S hoàn hảo. Đường cong này chạy dọc suốt từ phần giữa hai lông mày đến đầu mũi và từ đầu mũi đến hết chân mũi sát với nhân trung. Sự uốn lượn mềm mại một cách rất tự nhiên làm cho chiếc mũi của chị em trở nên thanh thoát nhất và giúp cho khuôn mặt thật sự thu hút và bừng sáng. Sự tự nhiên này có được là nhờ tay nghề của bác sĩ thực hiện cũng như công nghệ nâng mũi hiện đại.

nâng mũi s line tốt nhất ở hà nội

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc kiểm tra tình trạng mũi của khách hàng

Công nghệ nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc là công nghệ nâng mũi Hàn Quốc độc quyền đến từ Tập đoàn Thẩm mỹ V – Plastic. Do đó, dáng mũi tự nhiên mà Thu Cúc đem lại luôn có một dấu ấn và sự khác biệt so với những nơi khác. Dấu ấn này ngoài việc được đánh dấu bởi công nghệ hiện đại và một phần quan trọng hơn cả là việc xác định tỷ lệ rồi đo vẽ dáng mũi của các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc. Tỷ lệ này là tỷ lệ chuẩn khoa học dựa trên dáng mũi ban đầu của khách hàng. Do đó mà với mỗi người thì tỷ lệ này là không giống nhau, và chiếc mũi thật sự làm nên điều khác biệt.

nâng mũi s line tốt nhất ở hà nội

Hệ thống trang thiết bị hiện đại của Bệnh viện Thu Cúc

Sự an toàn tuyệt đối trong nâng mũi S line tại Bệnh viện Thu Cúc được hỗ trợ mạnh mẽ bởi hệ thống những trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn của một Bệnh viện – Khách sạn 5 sao. Đặc biệt phải kể đến là các phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều duy nhất tại Việt Nam hiện nay mà Thu Cúc đang sở hữu đã và đang đi vào hoạt động, sử dụng hiệu quả.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook