Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi S line tin cậy ở Hồ Chí Minh

Nâng mũi S line tin cậy ở Hồ Chí Minh

Một trong những thành công của Bệnh viện Thu Cúc về lĩnh vực thẩm mỹ là trở thành địa chỉ tin cậy của hàng nghìn chị em phụ nữ khi có mong muốn thực hiện nâng mũi S line. Không chỉ với chị em Thủ đô Hà Nội, nâng mũi S line tin cậy ở Hồ Chí Minh cũng là một điều mà Thu Cúc đang cố gắng thực hiện.

nâng mũi s line tin cậy ở hồ chí minh

BV Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín thực hiện thành công phương pháp nâng mũi S line

Trong thời gian tới đây, cơ sở thứ 2 của Bệnh viện Thu Cúc đặt tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ chính thức đi vào hoạt động, nhằm đem lại một cơ hội cho chị em nơi đây tiếp cận với các phương pháp thẩm mỹ an toàn, hiện đại, hiệu quả và điển hình như dịch vụ nâng mũi S line. Nâng mũi S line là một phương pháp được giới chuyên môn đánh giá là phương pháp có khả năng đem lại sự tự nhiên và vẻ đẹp gần như hoàn hảo.

nâng mũi s line tin cậy ở hồ chí minh

Chiếc mũi S line giúp khuôn mặt của bạn trở nên đẹp hoàn hảo

So với những phương pháp nâng mũi thẩm mỹ thông thường, nâng mũi S line sử dụng chất liệu thân thiện, an toàn với cơ thể là sụn tự thân. Chất liệu này được lấy từ chính cơ thể khách hàng như sụn vách ngăn mũi, sụn vành tai… do đó  mà sẽ rất nhanh chóng dám dính và phát huy khả năng của mình. Đó là khả năng định hình và ổn định mạnh mẽ, không vấp phải những hạn chế về việc gây mũi bóng đỏ, lộ sóng mũi. Đặc biệt, đường cong mô phỏng hình chữ S mềm mại, uốn lượn chạy dọc suốt từ phần giữa hai lông mày đến đầu mũi và từ đầu mũi đến chân mũi sát với nhân trung sẽ làm cho khuôn mặt của chị em thanh thoát và thu hút.

nâng mũi s line tin cậy ở hồ chí minh

Khách hàng tại BV Thu Cúc luôn nhận được sự phục vụ tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên

Để đảm bảo cho nâng mũi S line tin cậy ở Hồ Chí Minh được hoàn thiện hơn, đội ngũ bác sĩ hàng đầu có tay nghề cao, chuyên môn giỏi và được đào tạo chuyên sâu tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới như Mỹ, Hàn Quốc… sẽ là những người trực tiếp tư vấn và tham gia vào quá trình thực hiện nâng mũi S line. Ngoài ra, công nghệ nâng mũi độc quyền được chuyển giao trực tiếp từ Tập đoàn thẩm mỹ V – Plastic (Hàn Quốc) sẽ chiếc mũi S line trở nên hoàn hảo nhất.

nâng mũi s line tin cậy ở hồ chí minh

Không gian sang trọng của BV thu Cúc đem lại sự thoải mái nhất cho mọi khách hàng

Đạt tiêu chuẩn của Bệnh viện – Khách sạn 5 sao, Thu Cúc sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại hàng đầu đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng trong và sau quá trình thực hiện dịch vụ thẩm mỹ nói chung và dịch vụ nâng mũi S line nói riêng. Có thể kể đế là loạt các phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều tối tân và duy nhất Việt Nam hiện nay mà Thu Cúc đang sở hữu.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook