Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi S line là gì

Nâng mũi S line là gì

Chiếc mũi mang nhiều đặc điểm của người Á đông là bộ phận được nhiều chị em mong muốn chỉnh sửa nhất. Nâng mũi S line hiện nay là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn nhưng nâng mũi S line là gì thì không hẳn là chị em nào cũng hiểu rõ.

nang-mui-sline-la-gi (1)

Công nghệ nâng mũi S line giúp chị em có một chiếc mũi đẹp hoàn hảo

Nâng mũi  S line là một đột phá trong công nghệ thẩm mỹ nâng mũi khi phương pháp này có khả năng đem lại cho chị em phụ nữ một chiếc mũi hoàn hảo. Nếu như dáng hình chị em lấy đường cong hình chữ S làm chuẩn mực thì nâng mũi S line cũng đem lại một đường cong mô phỏng hình chữ S tuyệt vời cho mũi.

Đường cong chữ S này chạy dọc từ phần giữa hai lông mày đến hết phần sống mũi và từ đầu mũi đến môi trên tạo nên một sự hoàn hảo khó tả. Nếu như ở những phương pháp nâng mũi thẩm mỹ thông thường khác, người ta thường thấy một chiếc mũi chỉ có độ cao được cải thiện, rất cứng nhắc và không được tự nhiên thì ở nâng mũi S line, những điều này đã được loại bỏ hoàn toàn.

nang-mui-sline-la-gi (2)

Nâng mũi S line được thực hiện thành công tại Bệnh viện Thu Cúc

Chiếc mũi sử dụng phương pháp nâng mũi S line đảm bảo vẻ đẹp tự nhiên và sự đàn hồi rất cao. Bởi nâng mũi S line rất linh hoạt trong việc sử dụng chất liệu độn. Đầu mũi được sử dụng hoàn toàn chất liệu sụn tự thân được lấy từ sụn vách ngăn, sụn vành tai, sụn sườn… nên độ kết dính rất cao. Đồng thời vì chính những việc sử dụng chất liệu thân thiện từ chính cơ thể của mình nên sẽ không xảy ra hiện tượng đào thải hoặc những biến chứng nguy hiểm thường gặp trong thực hiện phẫu thuật nâng mũi.

Để thực hiện được phương pháp nâng mũi S line một cách an toàn và thực sự hiệu quả, bác sĩ thẩm mỹ phải là những người có tay nghề cao, được đào tạo chuyên môn bài bản và đặc biệt, phải có con mắt thẩm mỹ tinh tường.

nang-mui-sline-la-gi

Trang thiết bị hiện đại của Bệnh viện Thu Cúc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ

Bệnh viện Thu Cúc với gần 20 năm kinh nghiệm và phát triển là một trong những địa chỉ thẩm mỹ tin cậy của hàng nghìn chị em phụ nữ trên khắp cả nước. Nâng mũi S line đã được thực hiện thành công và theo công nghệ nâng mũi S line Hàn Quốc độc quyền được chuyển giao trực tiếp từ Tập đoàn Bệnh viện Thẩm mỹ V- Plastic Sugery Group (Hàn Quốc).

Trang thiết bị hiện đại được tập trung hàng đầu tại Thu Cúc đảm bảo mang lại cho chị em một quy trình thực hiện chuyên nghiệp và an toàn nhất. Trong đó, các phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều tối tân nhất và duy nhất Việt Nam hiện nay mà Thu Cúc đang sở hữu đã đi vào hoạt động và sử dụng hiệu quả.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook