Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi S line kiêng ăn gì

Nâng mũi S line kiêng ăn gì

Cũng như những những phương pháp nâng mũi thông thường khác, để có được một kết quả như ý thì nâng mũi S line cũng cần được thực hiện một chế độ chăm sóc phù hợp. Chế độ chăm sóc này thường là vào những ngày đầu tiên sau khi tiến hành nâng mũi. Tuy nhiên, nhiều chị em phụ nữ vì ngại hỏi bác sĩ thực hiện mà không biết chế độ chăm sóc thế nào là đúng, trong đó điều cần thiết hàng đầu và hay bị lãng quên nhất là nâng mũi S line kiêng ăn gì.

nang-mui-sline-kieng-an-gi (2)

Nâng mũi S line là phương pháp hoàn hảo giúp chị em có được một chiếc mũi đẹp như ý

Nâng mũi S line là một trong những phương pháp được chị em phụ nữ rất ưa chuộng hiện nay bởi những hiệu quả ưu việt mà phương pháp này đem lại. Nâng mũi S line đảm bảo cho chị em một đường cong mô phỏng chữ S hoàn hoàn chạy dọc từ dốc mũi đến đầu mũi. Điểm mạnh thứ hai có thể kể đến đó là sự tự nhiên mà phương pháp này mang lại.

nang-mui-sline-kieng-an-gi (1)

Thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ giúp bạn mau chóng có một chiếc mũi đẹp

Có một thực tế, khi đến những cơ sở thẩm mỹ khác nhau thì lời dặn của bác sĩ thẩm mỹ sẽ không giống nhau hoàn toàn. Tại Bệnh viện Thu Cúc, quy trình chăm sóc mũi sau phẫu thuật nói chung và nâng mũi S line sau phẫu thuật nói riêng được thực hiện rất khoa học và đảm bảo hiệu quả. Bằng những kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế, nâng mũi S line cần kiêng những loại thực phẩm như sau:

–      Thực phẩm gây sẹo: rau muống, thịt gà, thịt bò…

–      Thực phẩm khiến thời gian lành vết thương lâu hơn: đồ tanh (cá, tôm…)

–      Thực phẩm làm thâm lớp da non: đường và những thực phẩm có lượng đường cao

Một lưu ý quan trọng, những loại thực phẩm này nhất thiết phải được kiêng hoàn toàn trong 7 ngày đầu tiên sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi S line. Bởi thời gian này là khoảng thời gian rất quan trọng và nhạy cảm, cơ thể đang thích ứng với những thay đổi và phục hồi. Do đó, nếu sử dụng những loại thực phẩm được kể tên ở trên sẽ khiến cho kết quả nâng mũi S line không được  như ý. Thậm chí, còn có khả năng làm cho việc nâng mũi S line bị thất bại.

nang-mui-sline-kieng-an-gi

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc tiến hành kiểm tra tình trạng mũi cho khách hàng

Ngoài việc thực hiện kiêng khem, chị em cũng vẫn nên đảm bảo chế độ ăn uống đảm bảo dinh dưỡng, sinh hoạt một cách bình thường và giữ cho bản thân một tinh thần thoải mái.

Với hơn 18 năm kinh nghiệm và phát triển của mình, Thu Cúc là địa chỉ tin cậy của hàng nghìn chị em phụ nữ trên khắp cả nước. Tại đây, việc thực hiện phẫu thuật nâng mũi được tiến hành bằng bàn tay khéo léo, mắt thẩm mỹ tinh tường và một tinh thần trách nhiệm cao nhất của các bác sĩ có chuyên môn giỏi, tay nghề cao và được đào tạo tại những cơ sở thẩm mỹ phát triển nhất bậc nhất thế giới như Hàn Quốc, Mỹ…

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook